“เคน-หน่อย” ชวนดารา-ศิลปิน ส่งแรงเชียร์สุดตัวให้ #HEROparalympic2016 ทัพนักกีฬาพาราลิมปิก สู้ศึก รีโอ 2016

ข่าวบันเทิง Thursday August 18, 2016 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สร้างความฮึกเหิมให้กับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดอบอุ่น "เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ควงคู่ภรรยาคนสวย "หน่อย - บุษกร" อาสานำทัพดารา-ศิลปินใจรักกีฬา อย่าง บอส จักรพันธ์, แพรว เฌอมาวีร์, โฟน ญานิกา จากค่ายโพลีพลัส ร่วมด้วย นางเอกหน้าหวาน มะนาว ศรศิลป์, เขต ธาราเขต จากช่อง 7, จ๊ะจ๋า พริมรตา, นนท์ ภูดิส, บีน วีรกิตติ์, จี๋ สุธิรักษ์ จาก บรอดคาซท์ฯ นอกจากนี้ยังมี หนุ่มเสียงดี โดม จารุวัฒน์ - บิ๊ก กฤษฎา จากเอ็กแซ็กท์ 4 หนุ่มวง Season Five, ถังเบียร์ ภูริวัชร์ AF10, อ๊อฟ ศุภณัฐ จาก Music Move Entertainment และ เต้-ปิยะรัฐ, ซาบีน่า The Face Thailand ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้กับเหล่านักกีฬาพาราลิมปิกไทย ก่อนไปสู้ศึกที่ริโอ เดอ จาเนโร ในงานเปิดตัวแคมเปญ #HEROparalympic2016 ณ ห้องเซลล่า โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา
"เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ#HEROparalympic2016 ซึ่งเป็นโครงการที่ดีที่ทำให้คนไทยทุกคนได้มีโอกาสแสดงพลังใจ ให้กับนักกีฬา พาราลิมปิกตัวแทนประเทศไทย ซึ่งจะไปลงแข่งขันตั้งแต่วันที่ 7 – 18 กันยายนนี้ ซึ่งส่วนตัวจะคอยติดตามผลการแข่งขัน แต่ถ้ามีเวลาก็จะติดตามร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ เพราะรู้สึกทึ่งในความสามารถของนักกีฬาพาราลิมปิก ก็อยากจะเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งพลังใจให้กับทัพนักกีฬา โดยกดไลค์เฟซบุ๊คแฟนแพจ Paralympic Thailand แล้วโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักกีฬา พร้อมแฮชแท็ก #HEROparalympic2016 โดยทางมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยจะรวบรวมข้อความและส่งเป็นแรงใจเชียร์ให้กับนักกีฬา ตลอดการแข่งขันครับ"
ส่วนสาว "จ๊ะจ๋า พริมรตา" เผยถึงความรู้สึกว่า "อยากเป็นกำลังใจให้นักกีฬาพาราลิมปิกไทย ไม่ต้องกดดัน เพราะวันนี้นักกีฬาพาราลิมปิกทุกท่านได้ชนะใจคนไทยทุกคนไปแล้วค่ะ และรู้สึกทึ่งในตัวนักกีฬาพาราลิมปิกทุกคนเพราะกว่าจะก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ก็อยากให้ทุกคนร่วมกันส่งแรงใจให้กับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทั้ง 46 คน นะคะ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ