เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จัดทัพบ้าน 10 โครงการแนวราบ แนวสูง อัดฉีดแคมเปญผู้ซื้อบ้าน NC GOLD MEDAL งาน HOME EXPO 2016

ข่าวอสังหา Friday August 19, 2016 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ รายแรกของไทยที่ได้รับ ISO นำ 10 โครงการคุณภาพ จุดพลุแคมเปญเด็ดตอบรับผู้ซื้อบ้าน อัดฉีดทองคำหนัก 1 กิโล ในงาน Home Buyer EXPO 2016 วันพฤหัสบดีที่ 18 – 21 สิงหาคม 59 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแคมเปญใหญ่ ช่วงไตรมาส 3 ด้วยตอบรับทุกเงื่อนไข ของผู้ต้องการบ้าน แบรนด์ เอ็น.ซี 10 โครงการคุณภาพ เพื่อเป็นการสมนาคุณ ตอบแทนผู้ซื้อบ้าน ด้วย Big Campaign ที่ เอ็น.ซี ใส่ใจและ รู้ใจ ตรงกับความต้องการ จึงนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด ในเดือนสิงหาคม พร้อมคัดสรร บ้านในโครงการ เป็นบ้านพร้อมอยู่ ทำเลที่ดีที่สุดมานำเสนอ ให้เป็นสิทธิพิเศษ โดยครั้งนี้ เอ็น.ซี เสริมทัพแคมเปญใหญ่อย่างตรงใจ ด้วยแบบบ้านหลากหลายทำเลให้เลือกก่อนใคร บ้านเดี่ยว , บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ , คอนโดมิเนียม ทำเลเมืองเศรษฐกิจ ท่องเที่ยวของเมืองพัทยา และ เชียงใหม่ โครงการเนทูเรซ่า คอนโดมิเนียม พัทยาเหนือ โครงการดิอามองต์ คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ในราคาพิเศษ ทั้ง 10 โครงการ รับข้อเสนอพิเศษสุด ของ NC GOLD MEDAL : เหรียญทอง รับทองคำหนักสูงสุด 1 กิโล เหรียญเงิน รับบัญชีเงินฝากและประกันชีวิต เหรียญทองแดง รับเครื่องใช้ไฟฟ้า Panasonic ครบชุด รางวัลชมเชย รับตุ๊กตา pokemon ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พบ นวัตกรรมโครงการบ้านหรูระดับพรีเมี่ยม บ้านริมสนามกอล์ฟ NC ON GREEN "CHARM" วงแหวนลำลูกกา บ้านหรูติดสนามกอล์ฟ ขนาดพื้นที่ 70 ตร.วาขึ้นไป บนพื้นที่สีเขียว 400 ไร่ ทุกหลังรองรับ ACTIVE AIRflow System พร้อมรองรับ Eldercare System สำหรับผู้สูงวัยในบ้าน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เชื่อมความปลอดภัยสูงสุดแบบเหนือชั้น ด้วย Security System ทุกระบบสั่งการผ่าน Smart Phone เป็นหนึ่งเดียวโครงการบ้านหรู ส่งต่อนวัตกรรมบ้าน แห่งความสมบูรณ์แบบสำหรับทุก ไลฟ์สไตล์ รับส่วนลดสุงสุด 1 ล้านบาท และ wow! กับ Prestige Gorgeous Moment ขึ้นบ้านใหม่กับ Celeb พร้อมกับ Catering by Iron Chef ชื่อดัง ราคาสุดพิเศษ 5.9 ล้านบาทขึ้นไป โครงการ เอ็น ซี รอยัล ปิ่นเกล้า บ้านหรูแบบใหม่ที่สุดแห่งนวัตกรรมบ้านที่ออกแบบมาตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยในสังคมส่วนตัวบนทำเลที่เชื่อมความสะดวก ในทุกการเดินทาง พิเศษรับทองคำ NC GOLD MEDAL หนักสูงสุดถึง 1 กิโลกรัม ราคาเริ่มต้นเพียง 11.9 ล้านบาท และ โครงการในแบรนด์บ้านฟ้า "ใหญ่ ครบ คุ้ม" บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นครบ ราคาเริ่ม 3.6 ล้านบาท บ้าน Smart Home ลงตัวทุกการใช้งาน ราคาเริ่ม 2.6 ล้านบาท พิเศษสุดพบ ทาวน์เฮ้าสหน้ากว้าง 6 เมตร ราคา 1.89 ล้านบาท กรณีจองในงาน รับทองคำเพิ่ม พร้อมชุดตกแต่งครัวจาก Kitzcho มูลค่าสูงสุด 170,000 บาท แบรนด์ บ้านฟ้าปิยรมย์เลคแกรนด์เด โครงการบ้านเดี่ยวโซนตะวันตก บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า-สาย 5 ทำเลทองสำหรับที่อยู่อาศัย ติดโลตัส ใกล้เซ็นทรัลศาลายา บ้านเดี่ยวโซนหน้าโครงการราคาเริ่ม 4.8 ล้านบาท ทุกแบบบ้านรับชุดครัว Kizcho พร้อมรับส่วนลด 400,000 บาท พิเศษจองบ้าน Smart Home และรับส่วนลด 20,000 บาท พิเศษสุดให้คุณดูหนังฟรี 365 วัน ใช้เน็ตไม่จำกัด กับ AIS FIBRE : ดูหนังฟรี โทรฟรี เน็ตไม่จำกัด อีกหนึ่งทำเลสุดฮอต บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนราคาพิเศษเริ่ม 4.2 ล้านบาท ฟรีเครื่องปรัปอากาศทั้งหลัง ชีวิตสะดวกสบาย AIS FIBRE เสมือนยกโรงหนังมาให้คุณถึงบ้านดูฟรี 365 วัน รับเพิ่มเติม บัตรรถไฟฟ้าสีม่วง ฟรี 1 ปี ตอบรับ ชีวิตมี สไตล์ คอนโด เนทูเรซ่า คอนโดมิเนียมพัทยาเหนือ Nature is all around ความสุข…ท่ามกลางธรรมชาติ จัดโปรฯ พิเศษพร้อมอยู่ฉลองปิดเฟส ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท กรณีโอนเร็ว รับทองทุกยูนิต พร้อมทัวร์ญี่ปุ่น 2 ที่ พิเศษ รับเพิ่มทองคำหนักมูลค่า 10 บาท ดิอามองต์คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมหรู 5 ชั้น กลางเมืองเชียงใหม่ Everyday Resort Living ราคา 1.9 ล้านบาท เนรมิตห้องสวยแต่งครบ 5 Style 5 Celebs ให้ทุกวันของคุณคือวันพักผ่อน สมนึก กล่าวต่อว่า แคมเปญ NC Gold Medal พบ 10 โครงการ คุณภาพ บ้านพร้อมอยู่ ที่ส่งเสริมและต่อยอดแบรนด์ที่ดี เอ็น.ซี สร้างบ้านด้วย ใจ เพื่อมอบเป็นของขวัญ ตอบแทนกลุ่มลูกค้าแบรนด์เอ็น.ซี ร่วมเปิดแคมเปญใหญ่ใน งาน Home Buyers Expo 2016 พฤหัสบดีที่ 18- 21 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมั่นใจในงานกิจกรรม Home Buyers Expo 4 วัน ที่ เอ็น.ซี. ร่วมกิจกรรมจะสามารถทำรายได้จากยอดขายทั้ง 10 โครงการกว่า 135 ล้านบาท