งานสัมมนา "กลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจ เข้าสู่ตลาดเมียนมา" รุ่นที่ 10

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2016 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--Makeithappen Startup และ SMEs ไทยควรมีความพร้อมในความเข้าใจในการพัฒนาธุรกิจเข้าสู่ตลาด AEC โดยมีเชิงกลยุทธ์ รวมถึงแนวทางการพัฒนาธุรกิจ การตลาด และการสร้างแบรนด์ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจกับตลาด AEC ให้มากขึ้น ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องลงมือทำ! เพราะ "ไม่ทำ ไม่เกิด" ถ้าเกิดต้อง MakeITHappen บริษัท MakeITHappen International Limited จึงขอเรียนเชิญ ผู้ประกอบการไทย SMEs ประเภท ทายาทธุรกิจ และ ผู้เริ่มต้นธุรกิจ ประเภท Start-UP เข้าร่วมสัมมนาฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ "กลยุทธ์ การพัฒนาธุรกิจ เข้าสู่ ตลาดเมียนมา" รุ่นที่ 10 บรรยายโดย อ.ธนัทธรรมม์ กัณหะวัฒนะ (ที่ปรึกษาระดับการลงทุนชั้นนำ) จัดขึ้นในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม Regus ชั้น 37 อาคาร สาทรสแควร์ สนใจลงทะเบียนสัมมนาฟรี! ลงทะเบียนได้ที่ : http://makeithappen.co.th/seminar/กลยุทธ์-การพัฒนาธุรกิจ10/
แท็ก SME   APP