ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2016 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล (AITIA) ชื่อโครงการ : 2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR ระยะเวลา : ระหว่างวันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2559 สถานที่จัดงาน : อาคาร 7 - 8 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานี ผู้จัดงาน : สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล (AITIA) การจัดงาน : งานประจำปี ติดต่อ : zorawei.bse@gmail.com parn.nanwan.bse@gmail.com โทร 02-276-6516 0952079079 แฟกซ์ 02-276-6513 2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR คือ งานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออกครั้งที่ 6 มีการรวบรวมสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ บนพื้นที่การจัดงานของศูนย์แสดงสินค้า อิมแพคเมืองทองธานีกว่า 6,000 ตรม. และมีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 300 บริษัท โดยมีการคัดสรรสินค้าคุณภาพส่งออกทั้งโรงงานผู้ผลิตจากไทยและจีน โดยเฉพาะสินค้าจีนได้รับการรับรองคุณภาพจากทางรัฐบาลจีน เพื่อสร้างภาพลักษณ์ในการผลิตสินค้าของผู้ผลิตจากหลายมณฑลในประเทศจีน สินค้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่ อาหารและเครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์ยาจีนและยาสมุนไพรจีน, อุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ, เครื่องจักร, อิเล็กทรอนิคส์, อุปกรณ์การก่อสร้าง, เครื่องจักรกลการเกษตร, อุปกรณ์ทางการเกษตร, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์อนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม, อะไหล่เครื่องยนต์และจักรยานยนต์, สิ่งทอ , อาหาร แปรรูป เป็นต้น งานนี้จึงเป็นหนึ่งในเวทีสำคัญสำหรับนักธุรกิจไทยและจีน ได้มีโอกาสทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและทัศนคติต่อกัน เพื่อส่งเสริมการค้าและเปิด โอกาสทางธุรกิจระหว่างนักธุรกิจการไทยและจีน ในการขยายตลาดการค้าสู่ตลาดอาเซียนต่อไป งานนี้จึงเป็นหนึ่งในเวทีสำคัญสำหรับนักธุรกิจไทยและจีน ได้มีโอกาสทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและทัศนคติต่อกัน เพื่อส่งเสริมการค้าและเปิดโอกาสทางธุรกิจระหว่างนักธุรกิจการไทยและจีนในการขยายตลาดการค้าสู่ตลาดอาเซียนต่อไป