ทรูฟอร์ยู ไฟเขียว คุณย่าดอทคอม ยุค 6G ลงจอ ฟลุ๊ค นาตาลี จับคู่ครั้งแรก รวมแก๊งค์ถ่ายฟิตติ้ง

ข่าวบันเทิง Monday August 22, 2016 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.-- บริษัทหนุนนำพา จำกัด โดย ผู้จัดหน้าใหม่ พัชรา เจียรวนนท์ นำทีมนักแสดงรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง รุ่นเล็ก จัดถ่ายฟิตติ้งภาพนิ่งและถ่ายภาพทำโปสเตอร์ โดยนำนักแสดงคู่จิ้น ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช นาตาลี เจียรวนนท์ ที่มาจับคู่เจอกันครั้งแรกทางการแสดง ร่วมด้วย ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช , โบ สาวิตรี สุทธิชานนท์ , ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร ,ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ,สุพรรษา เนื่องภิรมย์,เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์,เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, นวลปราง ตรีชิต,รสรินทร์ จันทรา,เทพยุดา ศรียาภัย,อลิษา ขจรไชยกุล ,ชมพู ฟรุ๊ตตี้,พิสมัย วิไลศักดิ์,ฐิติโรจน์ แสงสว่าง,เบนซ์ มนัญญา โดยมีการนัดแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม เพื่อถ่ายฟิตติ้ง แต่งตัวเหมือนจริงในละคร ซึ่งนักแสดงที่มาถึง ไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นกลาง รุ่นใหญ่ เจอหน้ากัน สนทนา พูดคุยกันเจี้ยวจ้าว โดยเฉพาะนักแสดงรุ่นใหญ่ บรรดาคุณย่า คุณยาย ที่วันนี้มาประชันแข่งกันสวย แบบไม่น้อยหน้ากัน เรื่องอายุห้ามพูดถึงกันเลยในวันนั้น สนุกสนานทำเอากองถ่ายแทบแตกเหมือนเพื่อนเก่าไม่ได้เจอกันมานาน แล้วมาเจอกันที่นี่ คุณย่าดอทคอม ยุค 6G เรื่องราวแก๊งค์คุณย่า ยุค 6G ที่ไม่ยอมแก่ จับมือกับแก๊งค์เยาวชนรุ่นใหม่ ใช้ความรู้ความสามารถมาทำเรื่องดีๆเพื่อสร้างสรรค์ โดยมีอินเตอร์เนตและเทคโนโลยีเป็นสื่อกลาง ความสนุกสนานจึงเกิดขึ้น โดยจะ เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำจริง ในวันที่ 5 กันยายน 2559 นี้