เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ผนึกพลัง สตาดิโอ เอไอเอส เพลย์ และอีซูซุ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เปิดฉายภาพยนตร์ 'วันพีซ ฟิล์ม โกลด์’ สุดยอดมหากาพย์การผจญภัยแห่งยุค

ข่าวบันเทิง Monday August 22, 2016 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ การ์ตูนวันพีซ (One Piece) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ สตาดิโอ เอไอเอส เพลย์ และอีซูซุ จัดงานแถลงข่าวเปิดฉากการผจญภัยครั้งใหม่ที่ทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยกับการเปิดฉายภาพยนตร์ 'วันพีซ ฟิล์ม โกลด์ (One Piece Film Gold)' ครั้งแรกในเมืองไทย โดยภายในงานแฟนคลับ การ์ตูนวันพีซ (One Piece) จะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่ให้เกียรติพากย์เสียงของสุดยอดมหากาพย์การผจญภัยแห่งยุค 'วันพีซ ฟิล์ม โกลด์ (One Piece Film Gold)' ในครั้งนี้ นำโดย 'น้าต๋อย เซมเบ้-นิรันดร์ บุญยรัตพันธุ์' ผู้ให้เสียงพากย์ราชานักพนันในตำนาน 'เรซแม็กซ์' พระเอกหนุ่มแนวอินดี้ 'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์' กับการพากย์หนังครั้งแรกในชีวิตโดยให้เสียงพากย์จักรพรรดิทองคำ 'กิลด์ เตโซโร' และ'บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์' ตัวจริงติ่ง การ์ตูนวันพีซ One Piece เมืองไทย ร่วมด้วย คุณฮิเดกิ อุดากาว่า ประธานบริษัท โตเอะ อนิเมชั่น เอนเทอไพรซ์ ลิมิเตด ให้เกียรติร่วมเปิดรอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DexClub