ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว " บริษัทอาร์ไซเบอร์ ศูนย์ให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 19, 2001 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.-- ฟรอนเทียร์ ไดเจสต์
บริษัท อาร์คไซเบอร์ จำกัด "ArcCyber" บริษัทภายใต้การร่วมทุนระหว่าง กลุ่มบริษัท ชินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์เปอเรชั่น (เอ็นทีที) ประเทศญี่ปุ่น และ กลุ่มบริษัท สหพัฒนพิบูลย์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้การสนับสนุนจากพันธมิตรทางเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ได้แก่ บริษัท ไอบีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) และบริษัทซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว " บริษัท อาร์ไซเบอร์ ศูนย์ให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด" ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2544 เวลา 10:00-12:00 น. ณ ห้อง 1003 ชั้น 10 อาคารชินวัตร 3 ถนนวิภาวดีรังสิต (ใกล้อาคารฐานเศรษฐกิจ) โดยมีกำหนดการ ดังนี้
09:30-10:00 ลงทะเบียนรับเอกสาร
10:00-10:15 แนะนำบริษัทอาร์คไซเบอร์และนำเสนอการให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
โดย มร. โตชิอากิ ยาจิมา
Chief Executive Officer(CEO) บริษัท อาร์คไซเบอร์ จำกัด
10:15-10:30 โครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศของไอบีเอ็มและ การออกแบบและติดตั้งระบบของศูนย์ให้บริการอินเทอร์เน็ต ArcCyber
โดย คุณทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด
10:30-10:45 โครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายและการบริหารระบบรักษาความปลอดภัยของศูนย์ให้บริการอินเทอร์เน็ต ArcCyber
โดย คุณวรกร ภัทรายานันท์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด
10:45-11:00 การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตที่ทำงานอย่างต่อเนื่องสำหรับ E-Services Data Center
โดย คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์
กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด
11:00-11:15 โครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศของ ซัน ไมโครซิสเต็มส์และการวางระบบการให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต (ISP) ของ ArcCyber
โดย คุณสรรพัชญ โสภณ
ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ซัน ไมโครซิสเต็มส์
(ประเทศไทย) จำกัด
11:15-11:30 พิธีลงนามสัญญา
11:30-12:00 ถาม-ตอบ
กรุณาตอบรับหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณอัจฉรา คูชยภูมิ บริษัท ฟรอนเทียร์ ไดเจสต์ จำกัด ในนามที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โครงการฯ หมายเลขโทรศัพท์ 714-0996 ต่อ 106 หรืออีเมล์ atcharak@frontierdigest.co.th-- จบ--
-อน-