ภาพข่าวกรุงศรีร่วมเตรียมความพร้อมให้กับทายาทเจ้าของธุรกิจ ผ่านโครงการ Krungsri Leadership Academy Wave 6

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 23, 2016 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) นำโดย นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จับมือ 2 สถาบันการศึกษา ชั้นนำของไทย เปิดโครงการ Krungsri Leadership Academy Wave 6 โครงการฝึกอบรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับทายาทเจ้าของธุรกิจหรือผู้นำรุ่นใหม่ ในการบริหารธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในโลกยุคดิจิทัล ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนแบบในลักษณะองค์รวม (Holistic Approach) ผนวกความรู้และความเชี่ยวชาญของ กรุงศรี เอแบค และ นิด้า ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. กิติกร ดาวพิเศษ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการโครงการสถาบันพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และรศ.พ.ต.ต.ดร.ดนุวศิน เจริญ (ขวาสุด) รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ร่วมในการเปิดโครงการ