“จุ๊บ-วุฒินันต์” สลัดมาดผู้บริหาร สวมบทศิลปิน หยิบ “เธอกับดาว” เล่าใหม่

ข่าวบันเทิง Tuesday August 23, 2016 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--MUSIC MOVE ENTERTAINMENT ห่างหายจากการจับไมค์มานานกว่า 10 ปี สำหรับ "จุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี" หัวเรือใหญ่ของบริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งถือเป็นบุคคลที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้กับความสามารถรอบด้าน ทั้งในมุมของผู้บริหารที่พาค่ายเพลงน้องใหม่เข้ายึดพื้นที่เกือบทุกแนวดนตรีในตลาดเพลงได้อย่างรวดเร็ว หรือในมุมศิลปิน ล่าสุดเตรียมปัดฝุ่นจับไมค์อีกครั้งในนามศิลปินเดี่ยวของ มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด โดยหยิบเพลงโปรดอย่าง"เธอกับดาว"จากอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า "บ่ายวันอาทิตย์" ที่เจ้าตัวเคยแต่งเอาไว้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว มาอะเรนจ์ใหม่ งานนี้ได้ทีมงานคุณภาพระดับท็อปมาร่วมโชว์ฝีมือกันเพียบ ขึ้นชื่อว่าตัวพ่อแล้ว ทุกอย่างต้องดีที่สุด งานนี้เจ้าตัวโปรดิวเซอร์เอง และ ได้ "จุ๊บ แบล็คเฮด" มาเป็นโคโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาพูดถึงความสัมพันธ์ต่างขั้วที่ยากจะเป็นไปได้ แถมได้สองพระนางแถวหน้าของประเทศอย่าง"แอน ทองประสม" ที่ห่างหายจากการรับเล่นมิวสิควีดีโอมากว่า 10 ปี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง "หมาก ปริญ" มาถ่ายทอดมุมรักต่างวัย อารมณ์ช่วงหนึ่งของชีวิตที่หลายคนอาจเคยพบเจอ จุ๊บ เล่าถึงการทำเพลงนี้ว่า "เพลงนี้อยู่ในอัลบั้มแรกของผมเองชื่อว่า"บ่ายวันอาทิตย์" แต่งขึ้นเมื่อ 20ปีที่แล้ว ถ้าย้อนกลับไปสมัยนั้นถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงในห้องอัดก็ยังไม่มีประสบการณ์ โดยส่วนตัวเราชอบเพลงนี้มาก เลยคิดว่าจากประสบการณ์ที่ได้มา 20ปี รวมทั้งนักดนตรีเก่งๆ ที่มาเล่นให้ ก็คิดว่าเพลงนี้มันน่าจะออกมาได้ดีกว่าเก่าเยอะ จังหวะดนตรีจะเร็วขึ้น ฟังแล้วโยกตามได้มากขึ้น เป็นสีสันที่อยากเพิ่มเข้ามาครับ ได้ "จุ๊บ แบล็คเฮด"มาโคโปรดิวเซอร์ให้ ตามมาด้วยทีมนักดนตรี ป็อก Zeal เล่นเบส ,โอเล่ ETC เล่นกีตาร์ ,ดั๊ก ETC ตีกลอง,หนึ่ง จักรวาล เปียโน ,หนึ่ง ETC เสียงประสาน และ อุ๋ม วฤตดา ภรรยาผมมาช่วยเรียบเรียงเสียงประสาน และร้องให้ด้วยครับ ส่วนเอ็มวีเป็นการพูดถึงความรักในมุมที่ผู้ชายเด็กกว่าผู้หญิง และยากจะลงเอย พอนั่งนึกถึงตัวละครก็เคยเห็นแอนกับหมากเล่นบทแบบนี้ไว้ แล้วคิดว่าเหมาะดี อีกอย่างผมเคยร่วมงานกับแอนมาแล้ว รู้สึกว่าตรงกับภาพที่ผมคิดไว้ เรื่องราวความรักต่างวัยในเอ็มวีเพลงนี้จะเป็นไปในมุมไหนต้องรอติดตาม ในมิวสิควีดีโอเพลงเธอกับดาวนะครับ" สามารถติดตามอัพเดทผลงานข้อมูลข่าวสารของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด "มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด" ได้ที่www.facebook.com/MusicMoveRecords และ IG @Musicmoverecords และช่องทางดาวน์โหลดที่iTunes,Deezer, KKbox, และ Line Music
แท็ก ศิลปิน