ภาพข่าวแม็คกรุ๊ป ร่วมเขตประเวศ กลุ่มปักจักรบ้านขวัญเรียมและกลุ่มชุมชนคลองปักหลักพัฒนา เปิด “โครงการฝึกสอนเย็บผ้าพัฒนาอาชีพ รุ่นที่ 3”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 23, 2016 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--แม็คกรุ๊ป เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) ร่วมกับฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมสำนักงานเขตประเวศ ,กลุ่มปักจักรบ้านขวัญเรียม ( ผลิตภัณฑ์ OTOP 5 ดาว ) และกลุ่มชุมชนคลองปักหลักพัฒนา สานต่อโครงการดีๆ ที่ถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ทางด้านการเย็บผ้าให้แก่ชุมชนและสังคม จัดพิธีเปิด "โครงการฝึกสอนเย็บผ้าพัฒนาอาชีพ รุ่นที่ 3" ในพิธีเปิดโครงการได้รับเกียรติจาก คุณวรรัตน์ เลาหธนะกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารทุนมนุษย์และพัฒนาองค์กร คุณสถิตย์ ฉันสถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารคลังสินค้า กลุ่มงานปฏิบัติการผลิต บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) คุณณรงค์ จงแจ่มฟ้า ผู้อำนวยการเขตประเวศ คุณขวัญเรียม ค้าสุวรรณ ประธานกลุ่มปักจักรบ้านขวัญเรียมและคุณจริญ สังข์วิจิตร ประธานชุมชนคลองปักหลักพัฒนา ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อม มอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการฝึกสอนโครงการแม็คกรุ๊ปฝึกสอนเย็บผ้าพัฒนาอาชีพ รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2