ภาพข่าวTSR จัดกิจกรรม Analyst Meeting

ข่าวทั่วไป Tuesday August 23, 2016 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--IR network นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 6 จากขวา) พร้อมด้วยนายประดิษฐ์ ภิญโญภาสกุล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ รองกรรมการผู้จัดการสายงานช่องทางการขายใหม่และบริการลูกค้า บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ 'SAFE' ร่วมให้ข้อมูลแก่นักวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ เนื่องในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมกิจการของบริษัท พร้อมร่วมรับฟังข้อมูลแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2560 โดยในปีนี้ TSR ตั้งเป้าขยายสาขาตามต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง คาดว่าสิ้นไตรมาส 3 จะมีสาขาเพิ่มขึ้นเป็น 19 สาขา พร้อมผลักดันช่องทางการขายใหม่ในส่วนของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ในครัวเรือนที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของบริษัท พร้อมกันนี้ได้พานักวิเคราะห์เข้าเยี่ยมชมศูนย์เทเลเซลส์, คอลเซ็นเตอร์ ณ ที่ทำการสำนักงานใหญ่ ปากเกร็ด เมื่อเร็ว ๆ นี้