“เป้-วงมายด์” เร่งเต็มสปีด ไม่อ่อนข้อให้รุ่นพี่ ใน “ Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men ”

ข่าวบันเทิง Tuesday August 23, 2016 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อาร์เอส ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแห่งปีของ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่ได้รวมศิลปินคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยไว้บนเวทีเดียวกัน สำหรับ " Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men " งานนี้ศิลปินหนุ่ม "เป้ วง มายด์" ต้องขึ้นเวทีดวลเพลงรักต่างสไตล์กับรุ่นพี่ และแน่นอนว่าบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ "เป้ วง มายด์" ประกาศพร้อมจัดเต็มไม่อ่อนข้อให้รุ่นพี่ "เป้-วงมายด์" กล่าวว่า " สำหรับผมนะครับ แฟนๆชาวคูลอาจจะคุ้นเคยกันเป็นประจำ อาจจะเจอกันหลายครั้งแล้ว เข้าออกบริษัทฯ จนใครหลายคนคิดว่าผมเป็นพนักงานประจำไปแล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นครับ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่มากๆ รวมศิลปินคุณภาพแนวหน้าของเมืองไทยทั้งหมดไว้บนเวทีนี้เลย แน่นอนว่าความพิเศษจะเกิดขึ้นตลอดทุกวินาที เพราะแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา และจะต้องมาดวลเพลงรักต่างสไตล์ อย่างผมถ้าจะต้องมาร้องฟีทเจอร์ริ่งกับพี่บี พีระพัฒน์ หรือพี่วิน สควีซ แอนนิมอล ก็มีแอบหวั่นอยู่เหมือนกัน แต่ไม่อ่อนข้อให้อย่างแน่นอน ช่วงนี้ก็ฟิตซ้อมกันเต็มที่ อยากให้แฟนๆไปเจอกันเยอะๆครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ต้องรีบเลย!! แล้วพบกับพวกเราได้ในวันที่ 3 กันยายนนี้" ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม "โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์" ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ - วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 บัตรราคา 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 1,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และwww.COOLISM.net