ภาพข่าวแพนเค้ก-ซี-บอย-เก้า ร่วมโครงการ “ตามรอยพ่อฯ ปี 4” ชวนคนไทยสร้าง “ป่าสักโมเดล” ศูนย์เรียนรู้ตามศาสตร์พระราชา

ข่าวบันเทิง Wednesday August 24, 2016 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.-- แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ เก้า-จิรายุ ละอองมณี แถลงข่าวการร่วมกิจกรรมใน โครงการ "พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน" ปี 4 เพื่อสร้างศูนย์เรียนรู้ "ป่าสักโมเดล" ในพื้นที่ห้วยกระแทก จังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 3-7 กันยายนนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงครองราชย์ครบ 70 ปีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้พระราชทาน "ศาสตร์พระราชา" ในการจัดการ ดิน-น้ำ-ป่า อย่างยั่งยืน โดยมีภาคีเครือข่ายที่ดำเนินการจัดกิจกรรม ได้แก่ นายไพโรจน์ กวียานันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด (กลาง) ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร ประธานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียงและมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ (ที่4 จากซ้าย) พลโทธนศักดิ์ เก่งถนอมม้า ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ (ที่ 4 จากขวา) และนายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (ที่3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ และมี สัญญา คุณากร เป็นพิธีกรดำเนินงานแถลงข่าว ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อเร็วๆ นี้