AJD-อาลีบาบา แต่งตั้งโฆษะกรุ๊ป ตัวแทนการขายบอกรับสมาชิก อาลีบาบา

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2016 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โรงแรมโฆษะ

บมจ.คราวน์ เทค แอดวานซ์ (AJD) ในฐานะตัวแทนผู้ให้บริการ Alibaba ในประเทศไทย รุกตลาดภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่งตั้งโฆษะกรุ๊ป (KOSA) เป็นตัวแทนการขายและบริการ สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย ขยายช่องทางการค้า เพิ่มโอกาสแข่งขันในเวทีการค้าระหว่างประเทศ ผ่าน ธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบธุรกิจต่อธุรกิจ (B2B) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือ ของ บริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ AJ กล่าวว่า บริษัทฯ มีแนวคิดที่จะขยายธุรกิจการขายและการบริการไปยังส่วนภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยมีที่ความต้องการค้าขายผ่านอีคอมเมิร์ซที่มากขึ้น โดยภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือนับเป็นภูมิภาคที่ศักยภาพสูง เนื่องจากเป็นฐานการผลิตและส่งออกสินค้าเกษตรกรรม หัตถกรรม และ สินค้า OTOPที่ขึ้นชื่อ
โดยในครั้งนี้ บริษัท คราวน์เทคฯ ได้แต่งตั้งโฆษะ กรุ๊ป เพื่อเป็นตัวแทนการขายบอกรับสมาชิกอาลีบาบาและบริการให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยจะเริ่มที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งคาดว่าหลังจากการประกาศแต่งตั้งในครั้งนี้น่าจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นภายในปี 2559 นี้ไม่น้อยกว่า 100 ราย
คุณชาติชาย โฆษะวิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือโฆษะกรุ๊ป (ขอนแก่น) กล่าวว่า "การร่วมมือกันครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เนื่องจาก โฆษะ กรุ๊ป ซึ่งเป็นตัวแทนการขายและการบริการ จะสามารถให้ความรู้และบริการผู้ประกอบการได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งบริษัทฯ จะให้การอบรมวิธีการใช้งาน การให้คำแนะนำระหว่างการใช้งาน ตลอดจนการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อให้สมาชิกอะลีบาบาในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สามารถใช้งานอาลีบาบาได้เต็มที่ เพื่อสนับสนุนการขยายผลิตภัณฑ์ไปสู่ตลาดโลกในยุคดิจิทัลได้อย่างมีศักยภาพ และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ"
สำหรับการสมัครเป็นสมาชิกอาลีบาบา เริ่มต้นเพียง 4,700 บาท ต่อเดือน (56,200 บาท ต่อปี) โดยจะได้สิทธิพิเศษ อาทิเช่น Premium Website หน้าเว็บธุรกิจภายใน Alibaba.com ที่สามารถลงสินค้าได้ไม่จำกัด / Top Tier Ranking แสดงข้อมูลสินค้าในอันดับที่ดีบนหน้าเว็บไซต์ Alibaba.com / Third Party Verification สัญลักษณ์ความน่าเชื่อถือ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อจากทั่วโลก / Buyer Access Privileges สิทธิพิเศษสำหรับธุรกิจสามารถนำเสนอสินค้าไปยังผู้ซื้อจากทั่วโลกที่กำลังมีความต้องการซื้อ และอื่นอีกมาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมโฆษะ ติดต่อ คุณศิริปัญญา 081-7080077


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ