“ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” ฟิน! แฟนละครอินเรียก “แดงมะกล่ำ” จาก “คงกระพันนารี”

ข่าวบันเทิง 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559 14:02 น. —ThaiPR.net

ฟิน! ไม่มีจุดหยุด สำหรับ "ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" ที่รับบท "แดงมะกล่ำ" พระรอง ตัวร้ายใน "คงกระพันนารี" ละครหลังข่าวช่อง 3 HD ที่เพิ่งลาจอไป แต่ยังสร้างความประทับใจให้แฟนละคร ชนิดอินไม่เลิก พากันเรียก "แดงมะกล่ำ" ทั่วบ้าน ทั่วเมือง แถมยังได้โชว์สเต็ปลีลาศขั้นเทพ ลงจออีกด้วย

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เผย "คงกระพันนารี เพิ่งจบครับ แต่ฟีดแบก และกระแสของละครยังมีคนพูดถึงอยู่ ด้วยเค้าโครงเรื่องที่เปลี่ยนการเล่าเรื่องใหม่หมด ให้ผู้หญิงเป็นผู้มีอิทธิฤทธิ์ และพละกำลังที่เหนือผู้ชาย เป็นแนวแฟนตาซี เด็กๆ ก็จะดูกันเยอะ บท "แดงมะกล่ำ" ที่ผมเล่นในเรื่องนี้จะเรียกว่าเป็นตัวสร้างสีสันก็ได้นะครับ คาแรกเตอร์ เป็นลูกคุณหนูของคนที่มีอิทธิพล ถูกตามใจ สปอย ชี้นิ้วสั่ง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ชอบสร้างเรื่อง หาเรื่องตลอดเวลา แต่เคลียร์เองไม่เคยได้ เป็นบทที่ไกลตัวผมมากเหมือนกัน เพราะปกติ ผมเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ แล้วในเรื่องผมยังเล่นเป็นคู่รักของ "พี่ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ก็จะมีเข้าฉาก เลิฟซีนด้วย ยอมรับว่าเขิน แล้วก็เกร็งมาก เพราะผมไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน "พี่ซ้ง ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" ผู้กำกับ จะคอยบอกว่าอย่าเกร็ง พี่ดิวก็จะคอยมาแกล้ง มาอำผม ให้ไม่ต้องเครียด แต่โชคดีมีการเพิ่มบทให้ผมได้โชว์สเต็ปลีลาศ ให้เห็นความเจ้าสำราญในเรื่อง ตรงนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่ ใกล้ตัวที่สุด เพราะผมเป็นนักกีฬาลีลาศอยู่แล้ว เลยไม่ยาก ช่วงนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็มีคนเรียกผม "แดงมะกล่ำ" เยอะมาก คงเป็นเพราะชื่อมันแปลกและสะดุดหู ทำให้คนดูอินทั้งที่ละครจบไปแล้ว ยังไงผมก็ขอฝากผลงานละครเรื่องต่อๆ ไป ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และกำลังจะลงจอให้ได้ชมกันอีกเร็วๆ นี้ ด้วยนะครับ"

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เพื่ออัพเดทผลงาน "ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" ได้ที่ อินสตาแกรม (Instagram) @typhoonkpn และสามารถติดตามข่าวสารศิลปินท่านอื่นๆ ของ เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ