หจก. 'วีรสุ' ขยายไลน์สินค้า โฮมเอนเตอร์เทนเมนต์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2000 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--หจก.วีรสุ
วีรสุปรับแผนดำเนินธุรกิจ รุกคืบสู่บริการครบวงจร ระบบโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ ลงทุนกว่า 15 ล้าน เปิดตัวศูนย์เครื่องเสียง และภาพ “Circuit Center ” ก่อนขยายไลน์สินค้าสู่สื่อสาร - ไอที นายวีระ สุธีโสภณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีรสุ เปิดเผยว่า บริษัทเพิ่มบริการแก่ลูกค้าให้ครบวงจร พร้อมก้าวสู่ความเป็นร้านโฮมเอน เตอร์เทนเมนต์ โดยเปิดให้บริการส่วน “Circuit Center ” ศูนย์เครื่องเสียง และภาพชั้นแนวหน้าแห่งหนึ่งของเมืองไทยที่เลือกสรรมากมายหลายยี่ห้อ งบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่มุ่งเจาะฐานลูกค้าระดับกลาง และบน และถ้าประสบความสำเร็จอาจขยายศูนย์เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองลูกค้า ในอนาคต การเปิดศูนย์ดังกล่าว เพราะสินค้าเครื่องครัวมีการพัฒนาเกือบ ครบหมดแล้ว ทำให้โอกาสในการขยายตลาดน้อย จึงจำเป็นต้องปรับสู่การ ขายสินค้าเครื่องเสียง ภาพ หรือคอมพิวเตอร์ แต่ในเบื้องต้นเริ่มทำกลุ่มเครื่อง เสียงและภาพ เพื่อไม่ให้ลูกค้าสับสน ถ้าได้รับการตอบรับจากลูกค้าก็จะเปิด จำหน่ายสินค้าประเภทสื่อสาร ไอที หรือคอมพิวเตอร์ “แม้ภาวะเศรษฐกิจไม่ดีขึ้นมากนัก แต่การเปิดตัวศูนย์น่าจะได้ รับการตอบรับจากลูกค้า เพราะวีรสุมีฐานลูกค้าระดับบนกว่า 110,000 คนทั่วกรุงเทพฯ ที่ยังมีกำลังซื้อ และที่สำคัญจุดเด่นของศูนย์จะมีสินค้าระดับ บนให้เลือก มีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญเกี่ยวกับภาพและเครื่องเสียงคอยให้คำแนะนำ และทดลองเครื่องเสียง แต่ปีหน้าคงยังไม่ขยายสาขา เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจ ไม่เอื้ออำนวย” นายวีระกล่าว ร้านวีรสุมีทั้งหมด 6 สาขา ประกอบด้วย สาขาวิทยุ (สำนักงานใหญ่) ที่ขณะนี้ขยายพื้นที่ 300 ตร.ม. ปรับเป็นศูนย์เครื่องเสียงและ ภาพ Circuit Center, ลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ, เยาวราช, ร้านในห้างดิ เอ็มโพเรียม และเสรีเซ็นเตอร์ แบ่งสัดส่วนเครื่องใช้ครัวเรือน 25% เครื่องแก้ว 25% และเครื่องใช้ไฟฟ้า 50%--จบ--
-สส-