สงครามเมียหลวงเมียน้อยระอุ “โดนัท-ตอง” ตีกันนัว ต้นเหตุ “กัปตัน” รีบชิ่งทำ “ลีโอ พุฒ” พุ่งหย่าศึกแทน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 17:06:29 น.
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--GMM 25

ใน Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...เอาชนะ" ศึกเมียหลวงเมียน้อยกำลังครุกรุ่นสุดๆ ผลัดกันรุกผลัดกันรับกันสุดมันส์พะย่ะค่ะ งานนี้พอถูกเมียหลวงโดนัท-มนัสนันท์ แฉว่าตัวเองเป็นเมียน้อย ตอง-ภครมัย เลยขอเอาคืน เลยเปิดศึกตีกันยกใหญ่กันเลยจ้า

เป็นฉากที่ หลังจากเจน(โดนัท) ไปฟ้องนุ(ลีโอ พุฒ) แฟนของพีช(ตอง) ว่า พีชเป็นเมียน้อยของ พี(กัปตัน) สามีของตน ก็ทำให้พีชโกรธมาก บุกไปอาละวาดที่ร้านของเค้กของเจน และยังประกาศว่าตัวเองเป็นเมียอีกคนต่อหน้าพ่อแม่ของพี จนเจนกับพีชเปิดศึกตีกัน แต่พีกำลังชิ่งหนีไม่สนใจ จนนุที่ตามมาต้องเป็นคนแยกเจนกับพีชแทน

ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ Creadz Cafe ถ.เพชรบุรี ผู้กำกับเรียกนักแสดงทั้งหมด โดนัท, กัปตัน, ตอง, ลีโอ พุฒ มาซักซ้อมคิวต่อบทอย่างละเอียด งานนี้ถือเป็นฉากดราม่าฉากใหญ่ เพราะมีปะทะคามรมใส่กัน แถมยังพ่วงฉากตบตีเข้าไปด้วย แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของทุกคน งานนี้ซ้อมแป๊ปเดียวก็พร้อมถ่ายจริงทันที่ เริ่มที่ กัปตันพาพ่อกับแม่มาหาโดนัทที่ร้าน ในขณะที่ทุกคนกำลังนั่งทานเค้กกันเพลินๆ ผู้กำกับก็ให้คิวตองบุกเข้ามา พอกัปตันเห็นตองก็หน้าถอดสี แต่ก็ทำเป็นนิ่งไม่ยอมทัก ส่วนตองพอเห็นว่าพ่อกับแม่กัปตันอยู่ด้วย ก็ประกาศทันทีว่า ตัวเองเป็นเมียอีกคนของกัปตัน และหันมาฉะโดนัททันทีว่า ความจริงโดนัทไม่ได้เป็นคนดีเรียบร้อย อย่างที่ทุกคนเห็น แต่ร้ายกาจบุกหาเรื่องที่คอนโด แถมยังมาวุ่นวายก่อกวนเพื่อให้เลิกกัปตัน ทั้งที่ตนมาก่อน ลีโอ พุฒที่วิ่งตามมาทันก็ตะโกนบอกให้ตองหยุดได้แล้ว แต่ตองก็ไม่ยอมหยุด จนกัปตันตวาดลั่นว่า ทำไมไม่อยู่กันดีๆ จะวุ่นวายกันทำไม ก่อนจะชิ่งออกจากร้านไป จนโดนัทต้องวิ่งตาม เลยโดนกัปตันหันมาตวาดว่ามายุ่งเรื่องส่วนตัวของเค้าทำไม ทำเอาโดนัทได้แต่ยืนอึ้งด้วยความเสียใจ จนตองเดินตามออกมาหาเรื่องอีก เมียหลวงโดนัทเลยสุดทนหันไปตบตองฉาดใหญ่ ตองหันกลับมาตบคืนแบบทันควัน ทีนี้เลยเกิดศ๊กตบตีกันชุดใหญ่ จนลีโอ พุฒต้องเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน แล้วลากตัวตองกลับไป ทิ้งให้โดนัทมองตามด้วยความแค้นใจ

ตามชมศึกเมียหลวงเมียน้อยได้ใน Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...เอาชนะ" คืนวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง