HIPFLAT.CO.TH เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์เว็บแรกของโลกที่แสดงจุด PokeStop และ PokeGym

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2016 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--HipFlat (Thailand)

Hipflat.co.th เว็บไซต์ชั้นนำด้านการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เป็นเว็บไซต์อสังหาฯ เว็บแรกของโลกที่จะช่วยให้ผู้ซื้อที่ต้องการหาที่พักที่มีพื้นที่ติดกับ PokeStop และ PokeGym เกม Pokemon GO ที่ในตอนนี้เป็นเกมที่ฮิตที่สุดที่มีคนเล่นจำนวนมากจนเกิดเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม หลังจากหนึ่งเดือนแห่งการรอคอยจากการเปิดตัวในสหรัฐและยุโรป และในตอนนี้ความสนใจในหมู่นักล่าโปเกมอนคนไทยอยู่ที่จุดสูงสุด: Pokemon GO เป็นแอพที่ทำรายได้เป็นอันดับ 1 ทุบทำลายทุกสถิติในทุกประเภททั้งใน Apple App Store และ Google Play ในประเทศไทย
เหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ทั้งหลาย ที่กำลังค้นหาเช่า หรือ ซื้อ คอนโดและใฝ่ฝันที่จะมี Pokeball มารอให้หมุนๆๆๆ อย่างไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตรงหน้าประตูบ้านของคุณแล้วล่ะก็ ตอนนี้ฝันของคุณได้เป็นจริงซะที คุณสามารถใช้ Hipflat ช่วยคุณหาที่อยู่ที่แสนจะเพอร์เฟคที่จะให้คุณได้กดๆๆๆ PokeStop และ PokeGym กว่า 20,000 จุดบนแผนที่ มาเข้าเว็บ Hipflat แล้ว "Catch 'em all!"
เหล่าผู้เล่น Pokemon GO ด้านหน้าศูนย์การค้า สยามพารากอน
PokeStop และ PokeGym ทำงานเหมือนตัวกรองอื่นๆ ของ Hipflat เพื่อหาอสังหาฯ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ต้องการ หากท่านกำลังมองหาคอนโดสองห้องนอน ราคาเช่า 30,000 บาท ต่อเดือนที่ใกล้กับ รถไฟฟ้าขนส่งมวลชนและ PokeStop ความต้องการในการหาห้องประเภทนี้ ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วสำหรับผู้ที่ค้นหาที่อยู่ในกรุงเทพฯ และพัทยา ทั้งสองพื้นที่เป็นตลาดการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ก่อนหน้านี้ Hipflat สามารถแสดงให้ผู้ที่ค้นหาที่อยู่เห็นถึงบริการต่างๆ โดยรอบอสังหาฯ นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล ขนส่งมวลชน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ธนาคาร สวนสาธารณะ สนามกอล์ฟโรงเรียน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ เป็นข้อมูลที่ผู้บริโภคใช้ในการตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดในการ เช่า หรือ ซื้อ อสังหาริมทรัพย์ และในตอนนี้ พวกเขาสามารถค้นหาและมองเห็น PokeStop and PokeGym ได้อีกด้วย
การสำรวจสถานที่ตั้ง และย่านใกล้เคียงของ Hipflat จะบนแสดงแผนที่ PokeStop และ PokeGym ที่อยู่โดยรอบของ คอนโดมิเนียม แอสไพร์ พระรามสี่ในกรุงเทพฯ
ทำไม Hipflat ถึงสร้างฟังก์ชั่นนี้ Denis Nemtsev CEO และผู้ก่อตั้ง Hipflat ได้ให้คำตอบไว้ว่า "ทุกคนรักโปเกมอน บางคนอาจจะบอกว่ามันบ้า แต่ตอนนี้การเล่น Pokemon GO ได้กลายเป็นกิจกรรมสนุกๆ ของคนมากกว่า 1 ล้านคนในประเทศไทย แล้วทำไมเราถึงไม่นำความต้องการเหล่านี้มารวมเข้ากับการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ล่ะ? ในเมื่อทั้งสองอย่างนี้ต่างขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอยู่และสถานที่ที่คุณต้องการจะอยู่"
ปรากฏการณ์ อันบ้าคลั่งนี้ได้ส่งผลกระทบต่ออสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกแล้ว ทั้งในสหรัฐอเมริกาไปจนถึงสิงค์โปร์ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของที่ดินต่างใช้ประโยชน์จากจุด PokeStop และ PokeGym เพื่อเพิ่มมูลค่า ขึ้นราคากับผู้ซื้อและผู้เช่าที่ต้องการจะครอบครองสองสิ่งนี้ การเก็งกำไรอสังหาฯ ที่อยู่ในรัศมีของ PokeStop และ PokeGym จะมีราคาสูงขึ้นและกำลังถูกพัฒนาอย่างรวดเร็วทั่วโลก
"จำนวนผู้เข้าเยี่มชมเว็บไซต์ของ Hipflat กำลังเติบโตขึ้นอย่างมหาศาล และพวกเราหวังว่า ฟังก์ชั่นใหม่ที่โดดเด่นที่ไม่เหมือนใครนี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วขึ้นไปอีก ในตอนนี้เราเป็นผู้นำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ" Harlow Russell COO ของ Hipflat ได้กล่าวต่อไปอีกว่า "Hipflat เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศตลอดมา เราเป็นเว็บไซต์แรก ที่ริเริ่มการค้นหาจากแผนที่ ในปี 2556 และตอนนี้เรายังมีข้อมูลสถานที่ของ PokeStop และ PokeGym มานำเสนออีก เราจึงสามารถช่วยให้ผู้บริโภคค้นหาที่อยู่ที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมและเพลิดเพลินไปกับการเล่น Pokemon GO ได้ในเวลาเดียวกัน!"
Hipflat สามารถเพิ่มตัวเลือกในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ใกล้กับ PokeStop และ PokeGym


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ