ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติไปกับสปาแพคเกจ “Natural Skin Rejuvenation” ณ สปาโบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย

ข่าวบันเทิง Wednesday August 31, 2016 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในเดือนกันยายนนี้ สปาโบทานิก้า ขอเสนอแพคเกจ "Natural Skin Rejuvenation" ที่จะชวนทุกท่านมาดูแลพร้อมฟื้นฟูผิวกาย พร้อมทั้งเพิ่มความสดชื่นและวิตามินซี แพคเกจนี้ยังรวมไปถึงการนวดเบาที่ศีรษะเพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยระหว่างวันในบรรยากาศที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ความพิเศษของทรีทเมนต์นี้จะอยู่ที่เคล็ดลับผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะจากสมุนไพรนานาชนิด ที่มีสรรพคุณช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นด้วยผักและผลไม้ที่ส่งผ่านวิตามินซีโดยตรงสู่ผิวกายของท่าน แพคเกจ "Natural Skin Rejuvenation" เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยสครับ ผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของทางสปาที่มีส่วนผสมของมะขามเปียก ขมิ้นและเม็ดข้าวบดหยาบซึ่งทั้งหมดนี้ให้คุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้กับเซลล์ผิวใหม่ จากนั้นพอกผิวด้วยแตงกวาบอดี้แรพเพิ่มความชุ่มชื้นและวิตามินซีซึมซับเข้าสู่ผิวกายของท่าน ในขณะที่พอกผิวด้วยแตงกวาบอดี้แรพเรามีบริการนวดเบาที่บริเวณศีรษะโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เมื่อทรีทเม้นต์สิ้นสุดลงทาง สปาจะมีน้ำชาเขียวร้อนกลิ่นขิงไว้ให้บริการ ทรีทเมนต์สมุนไพร "Natural Reboot Skin" ทั้งหมด 60 นาทีประกอบด้วย - การขัดตัวด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพร 40 นาที - การพอกผิวด้วยแตงกวาบอดี้แรพ พร้อมการนวดเบาบริเวณศีรษะ 20 นาที ให้บริการในราคา 2,800 บาทต่อท่าน สำรองบริการ กรุณาติดต่อ 02 344 8888 หรือ อีเมล์ : spabotanica@sukhothai.com