ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ขอนำส่ง ปฎิทินข่าวประชาสัมพันธ์ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนน้องๆ ผจญภัยในโลกไดโนเสาร์กับกิจกรรม 'Museum Dinosaur’

ข่าวบันเทิง Thursday September 1, 2016 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ชวนน้องๆ นักสำรวจตัวน้อยผจญภัยไปในโลกของไดโนเสาร์ กับกิจกรรม 'Museum Dinosaur' ตั้งแต่วันที่ 1 – 8 กันยายน 2559 เวลา 11.00 – 20.00 น. เปิดประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจกับการจัดแสดงหุ่นจำลองโครงกระดูกไดโนเสาร์ขนาดเท่าของจริงที่มีความสูงกว่า 4 เมตร พร้อมร่วมถ่ายภาพและสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง ในกิจกรรม T-Rex Alive Show การแสดงหุ่นจำลองไดโนเสาร์ทีเร็กซ์เคลื่อนที่ได้ ในวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมDinosaur Day Camp เต็มอิ่มกับฐานกิจกรรมในค่ายไดโนเสาร์แสนสนุกที่ให้น้องๆ ได้สวมบทบาทนักโบราณคดี เรียนรู้การสำรวจขุดค้นหาซากฟอสซิลไดโนเสาร์ในราคาพิเศษเพียง 290 บาท ณ ลานกิจกรรมไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าหรือใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับคูปองร่วมกิจกรรม Dinosaur Day Camp มูลค่า 290 บาท ฟรี! (จำนวนจำกัด 1 คน/ 1 สิทธิ์/ วัน และขอสงวนสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมได้เฉพาะน้องๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 4 -12 ขวบ เท่านั้น) ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thenine.co.th และเฟซบุ๊ก The Nine Center Society