ภาพข่าวไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น ยกระดับโลจิสติกส์ไทย - จีน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 2, 2016 02:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายวรการ ศรีนวลนัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (คนกลาง)และนายหยาง จี้จิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไชน่าเอ็กซ์เพรส ประเทศไทย จำกัด(ที่5 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือ "การให้บริการโลจิสติกส์แบบเร่งด่วนระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน" เพื่อเป็นเครือข่ายโลจิสติกส์ที่เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพมากที่สุดระหว่างทั้งสองประเทศ โดยมีนายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานกรรมการหอการค้าไทย-จีน (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ คำบรรยายภาพ (จากซ้าย) 1. นายมงคล ปานพูนทรัพย์ กรรมการบริหารบริษัท ไชน่าเอ็กซ์เพรส ประเทศไทย จำกัด 2. นายล่ายเจียชาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แซดทีโอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 3.นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานกรรมการหอการค้าไทย-จีน 4. นายวรการ ศรีนวลนัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด 5. นายหยางจี้จิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไชน่าเอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด 6. นายจาง เล่ย ประธานสมาคมวิสาหกิจไทย-จีน 7. นางสาวพจนีอุดมคุณธรรม ผู้บริหารบริษัท ไชน่าเอ็กซ์เพรส ประเทศไทย จำกัด