Movie Guide: เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Storks - บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ พร้อมผจญภัย 22 กันยายนในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Friday September 2, 2016 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--MMM Digital Asset เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Storks จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie กับเรื่องราวของเจ้านกกระสาได้ส่งมอบเด็กน้อย…หรืออย่างน้อยก็เคยทำมาก่อน ตอนนี้พวกเขาต้องทำหน้าที่ส่งสินค้าบนโลกอินเตอร์เนตให้ธุรกิจยักษ์ใหญ่ จูเนียร์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) นกกระสาขนส่งแถวหน้าของบริษัทกำลังจะได้เลื่อนขั้น ในจังหวะที่เขาบังเอิญเปิดเครื่องผลิตเด็กน้อย จนเกิดการผลิตเด็กผู้หญิงที่น่ารักขึ้นมาด้วยความไม่ตั้งใจ เขาต้องรีบส่งสินค้าเจ้าปัญหานี้ออกไปก่อนที่หัวหน้าจะจับได้ จูเนียร์กับทิวลิปเพื่อนของเขาที่เป็นมนุษย์เพียงคนเดียวแห่ง Stork Mountain ต้องรีบส่งเด็กน้อยคนแรกของพวกเขาให้เร็วที่สุด ในการเดินทางสุดตื่นเต้นครั้งนี้มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าการเป็นครอบครัวเดียวกัน และเป็นการปลุกภารกิจที่แท้จริงของเหล่านกกระสาขึ้นมาอีกครั้งบนโลก Storks -บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ กำหนดเข้าฉาย 22 กันยายน 2016 นำทีมให้เสียงพากย์โดย แอนดี้ แซมเบิร์ก,เคลซี่ แกรมเมอร์ , คีแกน-ไมเคิล คีย์ , จอร์แดน พีลล์ และ เคธี่ คราวน์ กำกับการแสดงโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ และ ดั๊ก สวีทแลนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/storksmoviethailand/ Storks - Trailer F6 (ซับไทย) https://youtu.be/_2oFBgnj3DU