เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “ความร่วมมือดำเนินกา?รถ่ายทอดสด ศึกลุมพินี T.K.O ระหว่าง บริษัท เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และ บมจ.อสมท (MCOT) ”

ข่าวกีฬา Monday September 5, 2016 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--IR network บริษัท เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารสิทธิ ประโยชน์ให้กับสนามมวยเวทีลุมพินี ซึ่งมีหน้าที่สนับสนุนให้มวยไทยและสนามมวยเวทีลุมพินี มีความยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีเวทีมาตรฐาน ของเมืองไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง บริษัท เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ MCOT ดำเนินการถ่ายทอดสด "ศึกลุมพินี T.K.O (The King of Lumpinee)" ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2559 เวลา 13.30 – 15.00 น.ณ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) โดยผู้ให้รายละเอียดภายในงาน ประกอบด้วย - คุณธนะชัย วงศ์ทองศรีรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานสนับสนุนองค์กร) บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) - คุณสิทธิชัย เกษรสมบัติกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด - พ.อ. ธวัชชัย ศิริปรุหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ สนามมวยเวทีลุมพินี - คุณพีระพงษ์ ธีระเดชพงษ์ (ชุ้น เกียรติเพชร)โปรโมเตอร์ยอดเยี่ยมของการกีฬาแห่งประเทศไทย 4 ปีซ้อน
แท็ก มวยไทย   (MCOT)   อสมท