ภาพข่าวบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตเดียว รับรางวัล “สุดยอดวิดีโอโฆษณาบนยูทูบ (YouTube) ของครึ่งปี 2559”

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2016 19:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นางสาวอนัตตา โชติปัญจรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ (บีเจซี) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัล สุดยอดวิดีโอโฆษณาบนยูทูบ (YouTube) ที่คนไทยรับชมมากที่สุด ในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 ในผลงานวิดีโอคลิป โปรแกรมสะสมแสตมป์แลกซื้อชุดกล่องแก้วถนอมอาหาร เรื่อง "ครั้งแรกกับการสารภาพ จากปากหมอเจี๊ยบ ลลนาเธอไม่ใช่นางงามรักเด็ก" จาก นายภีท นุชชานาฎนนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด กูเกิล ประเทศไทย โดยรางวัลดังกล่าวเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่กูเกิล ประเทศไทย มอบให้แก่วิดีโอออนไลน์บนยูทูบที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากชาวไทย ที่ได้รับความนิยมสูงสุด 10 อันดับ โดยบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ณ สำนักงาน Google ประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้