ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” “เอ-วราวุธ” แจกหนัก หนุ่มสุดเฮง!!! คว้ารถ ISUZU คันที่ 15 กลับบ้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2559 17:47:16 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้" วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับรายการที่ เล่นจริง ลุ้นจริง แจกจริง!!! กับ 3 พิธีกรใจเด็ด "เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" เสริมทัพความสนุกไปกับ "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" พร้อมด้วยผู้โชคดีสุดเฮง ที่คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ ในเกม "สตาร์ท มา สไตรค์"

3 พิธีเฮสนั่น รถแตกแล้วจ้า!!! ลุ้นกันมาหลายสัปดาห์ว่าใครจะเป็นคนเก่ง คว้ารางวัลใหญ่ รถยนต์ "อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์ซีรี่ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มูลค่า 817,000 บาท คันที่ 15!!!" ของรายการกลับบ้าน ซึ่งเป็นเกมการแข่งขันที่ยากที่สุดในรายการ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องขับรถยนต์มาชนพินโบว์ลิ่งยักษ์ ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว แต่สุดท้ายแล้วผู้โชคดีสุดเก่ง ที่มาพร้อมความเฮง "คุณหนึ่ง-พรประเสริฐ จริยพิเชษฐ์ วัย 38ปี" ที่ควงคู่มากับเพื่อนร่วมงาน ก็สามารถพิชิต ไปได้ โดยคุณหนึ่งเผยว่า "เทคนิคที่เตรียมมาในวันนี้ คือการไปให้แรง เบรกให้สุด เพราะผมมั่นใจว่าผมต้องทำได้ความรู้สึกของผมในวันนี้ผมให้ได้ 3คำ มัน เยี่ยม มาก!!!"

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ พร้อมร่วมลุ้นไปกับ "ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์ แตงเกษม, ฟาง-พิชญา เชาวลิต,บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต, ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน" กับการแจกแหลก แจกจริง!!! ในรายการ "Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้" วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง