ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “แคนดี้ รากแก่น” สตรองเกินหญิง!!! ขยี้ความฮาไม่ว้อนท์สวย ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ข่าวบันเทิง Tuesday September 6, 2016 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ในสัปดาห์มาพบกับนักร้องสาวสวย "แคนดี้ รากแก่น" กับการปรากฏตัวร่วมสายฮาประกบ "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่บอกได้เลยว่า เธอคนนี้มีความสตรองเกินจริตหญิง สลัดความเป็นนักร้องมุ่งสู่เส้นทางความฮาแบบเต็มรูปแบบ ไม่แคร์สวย!!! โดยเฉพาะตอน "หมอลำซิ่ง ติ่งสกาเร็กเก้" ที่ขอเน้นๆว่าสาว "แคนดี้" เล่นได้ฮาออกรสเกินข่าเกินขิงมากๆ มีทั้งเซิ้งนางไห ที่พูดได้เลยว่าท่าเซิ้งแบบนี้จะไม่ได้เห็นจากเวทีอื่นแน่นอน แถมยังแดนซ์ยับโชว์แบทเทิ้ลหมอลำกับ บอล เชิญยิ้ม อีกด้วย เรียกว่าใครโยนมุกอะไรมาแคนดี้สามารถคว้าอยู่หมัดเลยทีเดียว เนื้อเรื่องมีอยู่ว่าที่ร้านค้าของ นุ้ย เชิญยิ้ม สามารถทำยอดขายได้เกินกำหนด เป๊กกี้ ศรีธัญญา จึงติดต่อวงหมอลำของสาวแคนดี้มาโชว์ แต่การโชว์กลับซ้อนกันเมื่อ นุ้ย ได้ติดต่อวงสกาเร็กเก้ของ ตั๊ก – น้าค่อม มาแล้ว ทั้ง 2 ฝ่าย จึงต้องแข่งขันกัน เพื่อจะเป็นวงที่โชว์ในงานฉลองครั้งนี้ ซึ่งขีดเส้นใต้ได้เลยว่าแค่เฉพาะฉากนี้ฉากเดียว ทำเอานักแสดงถึงกับหอบกันไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะคิดมุกมาสู้กันแล้ว ยังจะต้องคิดท่าทางการเซิ้งมาแข่งกันอีกด้วย!!! งานนี้ใครไม่เคยเห็นสาว "แคนดี้ รากแก่น" ปล่อยของ ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!! ติดตามความสนุกทั้งหมดในซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)