อิมแพ็ค ร่วมกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ คอมเอ็กซ์โพเซียม ขอเชิญร่วมพิธิเปิดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2016 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--Index creative Village บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และบริษัท คอมเอ็กซ์โพเซียม จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวพิธีเปิดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติเพื่อธุรกิจการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 2 ซึ่งถือเป็นการขยายและต่อยอดการจัดงานจาก SIMA PARIS งานแสดงสินค้านานาชาติด้านการเกษตรแบบครบวงจรที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ทั้งนี้ภายในงานมีนางจินตนา ชัยยวรรณาการ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ร่วมด้วยวาเลรี ลอบรี คร็องเช่ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอุตสาหกรรมเกษตร อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมก่อสร้าง และอุตสาหกรรมแว่นตา (AFCO) คอมเอ็กซ์โพเซียม และนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 เวลา 09.30 – 11.30 น. ณ ล็อบบี้ อาคาร 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จึงเรียนมาเพื่อเรียนเชิญและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานดังกล่าวและขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ กำหนดการพิธีเปิดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 เวลา 09.30 – 11.30 น. ณ ล็อบบี้ อาคาร 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา โปรแกรม 09.30 – 10.00 สื่อมวลชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10.00 – 10.10 กล่าวต้อนรับ โดย คุณลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไปบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 10.10 – 10.20 กล่าวร่วมการจัดงาน โดย คุณวาเลรี ลอบรี คร็องเช่ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอุตสาหกรรมเกษตร อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมก่อสร้าง และอุตสาหกรรมแว่นตา (AFCO)คอมเอ็กซ์โพเซียม 10.20 – 10.30 กล่าวร่วมการจัดงาน โดย คุณเฟรเดริค มาร์แตง รองประธาน แอ็กซิมา 10.30 – 10.40 กล่าวสนับสนุนการจัดงาน โดย ตัวแทนจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประเทศไทย 10.40 – 10.50 กล่าวสนับสนุนการจัดงาน โดย คุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) 10.50 – 11.00 กล่าวสนับสนุนการจัดงาน จาก แพลทินั่ม สปอนเซอร์ โดย คุณวินเซนต์ เดอ ลาซซาน ผู้นำแบรนด์ นิวฮอลแลนด์บริษัท ซีเอ็นเอช เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด 11.00 –11.10 กล่าวเปิดงาน โดย คุณจินตนา ชัยยวรรณาการผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ 11.10 – 11.15 ถ่ายรูปและมอบของที่ระลึก 11.15 จบพิธีเปิดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 11.15 – 11.30 ประธานในพิธีร่วมชมงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 *รายละเอียดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม