“บิ๊กเอ็ม-เซฟฟานี่” นำทีมนักแสดง ช่อง 7 สี ค่ายผู้ผลิต และตัวแทนคนในพื้นที่ ปลูกป่า 60 ไร่ ในกิจกรรม “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” โดยโครงการ 7 สีปันรักให้โลก

ข่าวบันเทิง 6 กันยายน พ.ศ. 2559 17:55 น. —ThaiPR.net

สองพระนางจากช่อง 7 สี บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ เซฟฟานี่ อาวะนิค นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศข่าว ค่ายผู้ผลิต พนักงาน ตัวแทนคนในเขตพื้นที่ และผู้ร่วมกิจกรรมจากทางบ้าน ร่วมปลูกป่าจำนวน 60 ไร่ หรือ 12,000 ต้น ในกิจกรรม"ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน" ภายใต้โครงการ 7 สี ปันรักให้โลก โดยมี คุณทวีศิลป์ สุขพันธ์ กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ กรมป่าไม้ โดย คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ และ คุณศักดิ์ชัย แตงฮ่อ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธี เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี วันที่ 9 มิถุนายน 2559 และในโอกาสอันเป็นมงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ณ ป่าสงวนแห่งชาติป่าฝั่งซ้ายแม่น้ำภาชี อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เมื่อวันก่อน

พระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม เผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในโอกาสมหามงคลครั้งนี้ครับ ทั้งยังรู้สึกภาคภูมิใจในฐานะคนไทยคนหนึ่งที่ได้มีส่วนช่วยในการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว และพื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ วันนี้อิ่มเอมใจมากที่ทุกคนให้ความสนใจ รวมพลังกันปลูกต้นไม้นานาพันธุ์ ตอนนี้ก็ถือว่าเราเป็นเจ้าของต้นไม้ที่เราปลูกแล้ว ทั้งนี้ขอเชิญชวนและสนับสนุนให้คนไทยทุกคน ดูแลต้นไม้ของตัวเองให้เติบโตต่อไปอย่างสมบูรณ์แข็งแรง และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม 7 สี ปันรักให้โลก หันมาใส่ใจกับปัญหาภาวะโลกร้อน และร่วมมือกันดูแลโลกของเราให้ดำรงอยู่ต่อไปในอนาคตครับ"

ติดตามภาพกิจกรรมครั้งนี้ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ