“ปันปัน” โดนฉุด!! กลางสลัม “พ้อยท์” โดดป้อง ใน “สลักจิต”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 6, 2016 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ช่องวัน 31

ดูเหมือนความเกลียดชังในตัว จอย(ปันปัน-เต็มฟ้า) ในละคร "สลักจิต" จะเพิ่มขึ้นทวีคูณ โดยเฉพาะเมื่อคุณหญิงรำเพย(ต่าย-เพ็ญพักตร์) ตัดสินใจยกมรดกให้จอย จนทำให้เพียงเพ็ญ(พิมพ์-พิมพ์มาดา) ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะถูกจอยแย่งทุกอย่างไปสุดทน เลยหาทางกลั่นแกล้งจอย แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ เพราะมีบอดีการ์ดเฉพาะกิจมาช่วยไว้ทัน
เป็นฉากที่จอยถูกเพียงเพ็ญแกล้งทิ้งไว้ระหว่างทางมาโรงเรียน จนเกิดพลัดหลงเข้ามาในสลัม และเกือบถูกจิ๊กโก๋ขมขืน โชคดีเกริก(พ้อยท์-ชลวิทย์) ผ่านมาช่วย
ฉากนี้ ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดเก่า ย่านหนอกจอก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่งานหนักตกอยู่ที่หนุ่มพ้อยท์ เพราะต้องโชว์ลีลาบู๊เต็มที่ ท่ามกลางอากาศร้อนผ่าว ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียกปันปันและพ้อยท์มาติวเข้มและให้พ้อยท์ซักซ้อมคิวบู๊ให้แม่น ซึ่งเจ้าตัวก็ฟิตเต็มที่ ขอถอดเสื้อสู้แดด แต่แค่ซ้อมก็ใส่เต็มซะเหงื่อแตกกันเลยทีเดียว พอทุกอย่างลงตัวจึงเดินหน้าถ่ายทำทันที เริ่มที่ปันปันเดินหลงเข้าไปในตรอก จนไปเจอจิ๊กโก๋กำลังนั่งสูบยา ปันปันเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินหนี แต่กลับถูกจิ๊กโก๋เดินตามมาจะฉุด ทำเอาปันปันตกใจมาก พยายามดิ้นสุดตัวแต่ก็สู้แรงจิ๊กโก๋ไม่ได้จึงร้องตะโกนให้คนช่วย สักพักผู้กำกับส่งสัญญาณให้พ้อยท์เดินมาเห็น จึงเข้าไปกระชากคอเสื้อจิ๊กโก๋ก่อนจะต่อยเปรี้ยงเข้าที่หน้า งานนี้พ้อยท์ตั้งใจโชว์ลีลาบู๊ เข้าไปซ้ำแต่พลาดท่าโดนจิ๊กโก๋ถีบจนเสียหลัก ด้านปันปันเห็นท่าไม่ดีรีบร้องตะโกนเรียกพ้อยท์ให้ระวังตัว พ้อยท์จึงขอใช้ท่าไม้ตายกระโดดเตะฟาดคอจิ๊กโก๋ จิ๊กโก๋เห็นท่าไม่ดีจึงรีบหนีไป พ้อยท์เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้ว จึงรีบเข้าไปปลอบปันปันที่กำลังตกใจร้องไห้ เมื่อผู้กำกับได้ภาพที่ถูกใจจึงสั่งคัทพร้อมตะโกนแซวพ้อยท์ว่า ต่อไปนี้ให้เรียกพ้อยท์ว่า "พ้อยท์สายบู๊" เอาทำทีมงานหัวเราะครื้นกันทั้งกอง
ตามชมลีลาบู๊ของ "พ้อยท์" ที่โชว์แมนปกป้อง "ปันปัน" ฉากนี้ได้ในละคร "สลักจิต"ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ