ภาพข่าวเอสเค-ทู ร่วมกับ แบรนด์ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “VATANIKA Presented by SK-II” ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016

ข่าวบันเทิง Wednesday September 7, 2016 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม เอสเค-ทู ร่วมกับ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแทนผู้หญิงในรูปแบบเอสเค-ทู และ ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ VATANIKA รังสรรค์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "VATANIKA Presented by SK-II" ในงาน Elle / Elle Men Fashion Week 2016 เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Suminagashi จากศิลปะ The Ancient Art of Marbling ที่มีเอกลักษณ์ของลวดลายหินอ่อนและความปราณีตสวยงาม ถ่ายทอดออกมาเป็นคอลเลคสุดพิเศษจาก VATANIKA ผ่านลายพริ้นท์อันสวยงามของลายหินอ่อน ซึ่งรังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากคอนเซ็ปต์ของดีไซน์ใหม่ของขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ในปี 2016 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ จากซ้าย: นางแบบ, นางแบบ, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, ปนุ สมบัติยานุชิต, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, สู่ขวัญ บูลกุล, นางแบบ, นางแบบ