ภาพข่าว“เดอะพรอมานาด รามอินทรา” จัดงาน “Aquatic World 2016” พร้อมประกวดปลาทองรันชู

ข่าวบันเทิง Wednesday September 7, 2016 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--จริงใจครีเอชั่น เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา โดย นางสาวกรกมลวรรณ สระบัว(คนกลาง) รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ จัดงาน "Aquatic World 2016" เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำอันกว้างใหญ่ ตื่นตาตื่นใจกับปลากระเบนยักษ์ ฉายา"วิหคแห่งท้องทะเล" และ"ปลาจระเข้เผือก" ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายในงานพบกับสัตว์น้ำมากกว่า 50 สายพันธุ์ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท พร้อมร้านค้าจำหน่ายพันธุ์สัตว์น้ำ และอุปกรณ์ในราคาพิเศษ นอกจากนี้เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา ร่วมมือกับนายณัฐวุฒิ เรืองเวส (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานชมรมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย จัดการประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย ทั้งหมด 5 รุ่นมากกว่า 200 ตัว ณ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา วันก่อน ตำแหน่งบุคคลที่ยืนในภาพจากซ้าย 1. นายดิสพงษ์ ทองนพเก้า รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโตไซส์ การประกวดปลาทองรันชูชิงแชมป์ประเทศไทย 2. นายธนะ บุษปวนิช เลขาธิการสมาคมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย 3. นายกัญจน์ ชวาลรัตน์ CEO ท็อป สติงเรย์ 4. นางสาวกรกมลวรรณ สระบัว รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการ เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์ 5. นายณัฐวุฒิ เรืองเวส ประธานชมรมปลาทองรันชูแห่งประเทศไทย 6. นายพรชัย วลีสุขสันต์ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโฮย่า การประกวดปลาทองรันชู ชิงแชมป์ประเทศไทย 7. นายปฏิภาณ บุญเทียม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นโตไซส์ การประกวดปลาทองรันชูชิงแชมป์ประเทศไทย