“หนุ่ม – ศรราม” ควงคู่ “แพทตี้” เผยเคล็ดลับสุขภาพดีจาก “หลินจือมิน”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 7, 2016 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ เป็นพระเอกหนุ่มตลอดกาลที่รักษาสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับ "หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์" ล่าสุด ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับ บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย "หลินจือมิน" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากประเทศเกาหลี งานนี้ภายในงานเปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้กระหึ่ม เพราะ "พี่หนุ่ม" ขอสลับคู่แพร๊พนึง...ควงน้องสาวนางเอกหน้าใหม่ "แพทตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ" มาร่วมเผยเคล็ดลับสุขภาพดีจากเห็ดหลินจือ ภายในงาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 13 ณ บูธเวทีกิจกรรม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 6 – 8 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา งานนี้ ก่อนจะขึ้นเวที ทีมผู้บริหาร "หลินจือมิน" อาทิ คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ และนายแพทย์ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ ต่างก็ต้อนรับทั้งคู่พร้อมพาเดินชมและเล่าความมหัศจรรย์ของเห็ดหลินจือให้ทั้งคู่ได้ฟัง ก่อนจะชวนทั้ง "พี่หนุ่ม" และ "น้องแพทตี้" ขึ้นเวทีบอกเล่าเคล็ดลับการดูแลตัวเองในแบบฉบับของแต่ละคน โดย "หนุ่ม – ศรราม" เล่าว่า "ด้วยวัยและอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่งานในวงการก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ หนุ่มเป็นคนที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพของตัวเองทุกๆ จังหวะชีวิต และพยายามไม่ลืมดูแลมาโดยตลอด อย่างตัวเองก็จะพยายามหาตัวช่วยมาเพื่อบำรุงให้ร่างกายยังคงแข็งแรงอยู่เสมอๆ" ด้านสาว "แพทตี้ – พิมพาภรณ์" กล่าวว่า "เมื่อก่อนเรียนและทำงานไปด้วย ซึ่งถือว่าทำสองอย่างควบคู่กันค่อนข้างหนัก ดังนั้นจะพยายามดูแลตัวเองด้วยการ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ หลายๆ คนถามเหมือนกันว่างานเยอะเจอแสงไฟแยะ มีเคล็ดลับหน้าใสอะไร โดยส่วนตัวก็จะทำทรีตเม้นท์หน้าบ้าง และหาตัวช่วยที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนให้หน้าเรายังมีความสดใสค่ะ" นอกจากนั้น หนุ่ม – ศรราม ยังเอาเพลงฮิตอย่าง "จุ๊บ" ที่ทำเอาแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจกันแน่นขนัดโยกตามกันสนั่น อิมแพ็ค อารีน่า เลยทีเดียว สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "หลินจือมิน" มีจำหน่ายแล้วที่ 1577 ฟรายเดย์ แคตตาล็อก, วัตสัน และตัวแทนจำหน่ายร้านยากว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-501-1515