ชาญอิสสระ ส่ง 3 คอนโดหรู “ทิวทะเล เอสเตท ชะอำ-หัวหิน” จัดโปรฯแรง BEST DEAL ราคาดี ฟรี MacBook 17 ก.ย.นี้

ข่าวอสังหา Wednesday September 7, 2016 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ชาญอิสสระ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด อีกหนึ่งโครงการในเครือของชาญอิสสระ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้โครงการทิวทะเลเอสเตท แนวชายหาดชะอำหัวหิน เตรียมจัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักการพักผ่อนริมทะเล "BEST DEAL" นำ 3 คอนโดมิเนียมสุดหรูในอาณาจักรทิวทะเล เอสเตท ชะอำ-หัวหิน ได้แก่ บ้านทิวทะเล อความารีน (Baanthewtalay Aquamarine), บ้านทิวทะเล บลูแซฟไฟร์ (Baanthewtalay BlueSapphire) และ บลู (BLU) มาจัดโปรโมชั่นในราคาเริ่มต้นเพียง1.69 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ รับฟรี MacBook Air เมื่อจองในงาน และข้อเสนออื่นๆอีกมากมาย สำหรับโปรโมชั่น "BEST DEAL" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เพียง 1 วันเท่านั้น ณ Sales Gallery โครงการ ทิวทะเล เอสเตท ชะอำ-หัวหิน ถ.เพชรเกษม ชะอำ จ.เพชรบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 032-472709-10 หรือ www.charnissara.com/ChaAm-Huahin *บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการและเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า