สวิสไปไกลกว่าฝัน ฝีมือระดับอินเตอร์เล่นหนังจีน ไม่มีลุ้นจิ้นสาวจีน ย้ำ "นาตาลี" เข้าใจกันดี

ข่าวบันเทิง Thursday September 8, 2016 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--Up5

"สวิส เตชภูวนนท์" ฝีมือไปไกลระดับอินเตอร์ ทุ่มสุดตัวถ่ายทำภาพยนตร์จีน "don't want graduate" โชว์ฝีไม้ลายมือโดดเด่น จนผู้กำกับชาวจีนต้องขอจองตัวให้แสดงภาพยนตร์เรื่องต่อไปกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า นอกจากหล่อแล้วความสามารถยังไม่เป็นสองรองใคร โดยงานนี้ "สวิส เตชภูวนนท์"เผยว่า "ในการแสดงภาพยนตร์จีนในครั้งนี้ ผมก็ต้องใช้ทักษะในเรื่องของเซ้นส์(senses)เป็นอย่างมาก เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนพูดภาษาอังกฤษกันไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นักครับ เขาเน้นพูดจีนกัน ผมจึงต้องมีเซ้นส์ในการทำความเข้าใจสิ่งที่เขาพยายามจะสื่อสารกับผม ถึงจะมีล่ามแปลภาษาก็เถอะครับ แต่บางอย่าง เขาก็อธิบายสิ่งที่เราอยากจะบอกได้ไม่ดี เท่ากับความรู้สึกเรา ที่เราจะสื่อออกไป ส่วนเรื่องจุดเด่นของผมก็คงจะเป็นความตั้งใจ ขยัน อดทน บอกให้ทำอะไรก็ทำเลย ไม่เคยบ่นครับ และแน่นอนว่าอุปสรรคมีค่อยข้างมาก โดยเฉพาะเรื่องภาษาอย่างที่บอกไปตอนแรก และเรื่องของอากาศ บางที่ตอนกลางวันร้อนมาก ตกกลางคืนเย็นจัด เราก็มีปรับสภาพร่างกายไม่ทันเหือนกันครับ และบวกกับเราพักผ่อนน้อย ท่องบทหนัก ทุ่มเทกันมาก"
มาถึงเรื่องของหัวใจกันบ้าง ทำงานกับนางเอกสาวชาวจีน มีบทเลิฟซีน สวีทหวานกันทุกวันแบบนี้ มีขายขนมจีบให้เธอบ้างรึป่าว หนุ่มสวิสถึงกับหัวเราะ "ไม่มีเลยครับ สนิทกันเพราะทำงานมากกว่าครับ น้องเข้าน่ารักดี เป็นคนตั้งใจ" ถึงหนุ่มสวิสจะออกมาประกาศว่าไม่ได้ขนมจีบให้นางเอกจีนก็เถอะ ก็ไม่รู้ว่าสาวนาตาลี ที่มีข่าวรักนอกจอกับหนุ่มสวิสจะว่ายังไง มีงอนๆกันบ้างรึป่าว งานนี้หนุ่มสวิส รีบออกตัว "ไม่มีแน่นอนครับ เป็นเรื่องของการทำงาน เขาก็เข้าใจดี" ความรักลงตัว แถมงานก็ยังแฮปปี้ เรียกได้ว่าเป็น ดาวรุ่ง พุ้งแรง ฉุดไม่อยู่ จริงๆ
สุดท้ายหนุ่มสวิสก็ได้ขอฝากผลงานการโกอินเตอร์กับภาพยนตร์จีนเรื่องแรก "don't want graduate" และอย่าลืมติดตามละคร ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ทางช่อง 3 ที่ใกล้จะออนแอร์ในเร็วๆนี้


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ