กสท โทรคมนาคม จัดงาน CAT Network Showcase 2016 : The Next Digital Infrastructure

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 9, 2016 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--studio mango บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการโครงข่ายดิจิทัลและโซลูชั่นต่างๆ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน มาร่วมอัพเดทเทรนด์ไอทีใหม่ๆ พร้อมสัมผัสกับนวัตกรรมด้าน การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของไทย ในงานไอทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "CAT Network Showcase 2016" ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นพร้อมกับแนวคิดสุดล้ำ "The Next Digital Infrastructure" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และพันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน ร่วมอัพเดทเมกะเทรนด์ไอทีและเน็ตเวิร์คปี 2017 ด้วยโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ อาทิ การทำงานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน CAT Managed VPN , การให้บริการ IRIS Cloud ,การใช้งานเครือข่ายระดับองค์กรพร้อมการสร้างความปลอดภัยของเครือข่าย และโซลูชั่นสำหรับการใช้ชีวิตแบบดิจิไลฟ์ ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบริการความบันเทิงแบบออนไลน์ C nema บนเครือข่าย C internet ,เทคโนโลยีการสื่อสารทางเสียงระหว่างประเทศอย่างประหยัด พร้อมโปรโมชั่นบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และ 3G my by CAT ในราคาสุดพิเศษ รวมทั้งสัมมนาดีๆ จากสุดยอดผู้นำด้านไอที อาทิ Mr.Benjamin King จาก Google Thailand, ผู้บริหารจากกลุ่ม Startups ไทยที่ประสบความสำเร็จ อย่าง eatigo, Techsauce, WashBox24 ,ดร.เจน จูฑา จาก The VC Group, ดร.พีรเดช ณ น่าน คอลัมนิสต์ชื่อดัง รวมถึงกูรูจากวงการ e-Commerce อย่างคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ จาก TARAD.COM และในปีนี้ Modder ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย จากรายการ The Modder จะนำผลงานที่ชนะรางวัลระดับโลกมาจัดแสดงอีกด้วย ในการนี้ จึงใครขอเชิญสื่อมวลชน สัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมโซลูชั่นด้านการสื่อสารโทรคมนาคมยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมนำประเทศไทยก้าวไปสู่ The Next Digital Infrastructure ได้อย่างสมบูรณ์ ในงาน CAT Network Showcase 2016 : The Next Digital Infrastructure วันอังคารที่ 13 กันยายน 2559 เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ