TCL อวดโฉมสมาร์ททีวี UHD TV รุ่นใหม่ล่าสุด 65H9800 จอโค้งภาพสมจริงมีมิติ ในราคาสบายกระเป๋า

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 12, 2016 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--TCL Thailand บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL (Thailand) ในฐานะบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายโทรทัศน์และแอลซีดีชั้นนำในประเทศไทย มีเจตนารมณ์ที่มุ่งเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อประหยัดพลังงาน เผยโฉมสมาร์ททีวี TCL ใหม่ล่าสุด UHD TV ซีรีย์ H9800 ทั้งในขนาด 65 นิ้ว และขนาด 55 นิ้ว ด้วยดีไซน์เรียบหรูบางเฉียบ เพียง 9.9 มิลลิเมตร ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่โดดเด่นความโค้งของจอ ทำให้ภาพดูลึกมีมิติ ดูสมจริงเป็นธรรมชาติ และยังมีมุมมองที่กว้างขึ้น บวกกับคุณสมบัติ Nature Light และ Dynamic Blacklight ที่เสริมให้ภาพดูสบายตาและผ่อนคลายยิ่งขึ้น โดยมีระบบปฏิบัติการบนระบบแอนดรอยส์ 5.1.1 ประมวลผลรวดเร็วถึง 64bit และความละเอียดสูงถึง 8.29 ล้านพิกเซล ซึ่งละเอียดสูงกว่า Full HD ถึง 4 เท่า และยังมีดีไซน์ขาตั้งที่แข็งแรง ทำให้ทีวีไม่ล้มง่าย นอกจากนี้ TCL ยังได้รวบรวมช่องรายการทีวีที่หลากหลายและมีผู้ชมมากที่สุด รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นความบันเทิงต่างๆ ทั้งภาพยนตร์ วิดีโอ รายการถ่ายทอดสด รวมถึงรองรับการรับชมภาพถ่ายวิดีโอ, เพลงจาก Smart Phone, PC, ฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นรายแรกที่กล้ารับประกันจอภาพ อะไหล่ และหลอดภาพ พร้อมซ่อมฟรี 3 ปีเต็ม เพื่อคำนึงถึงความคุ้มค่าของผู้บริโภคชาวไทยเป็นหลัก สมาร์ททีวี TCL UHD TV ซีรีย์ H9800 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ขนาด 65 นิ้ว ในราคาเพียง 69,990 บาท และขนาด 55 นิ้ว ราคาเพียง 39,990 บาท ในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด รวมถึงศูนย์จำหน่ายและบริการทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2248-7506 ในวันเวลาทำการ