พิธีมอบรางวัลแก่ทีมชนะเลิศในโครงการ “เด็กไทยดรีมทีม”

ข่าวบันเทิง Monday September 12, 2016 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อมรินทร์ทีวี นายอนุสรณ์ ฟูเจริญ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน ร่วมงานพิธีมอบถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามราชกุมารี พร้อมด้วยทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ชนะเลิศการแข่งขันรายการเด็กไทยดรีมทีม จัดโดย บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 ณ ห้อง คอนเวนชั่นฮอลล์ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) รายชื่อผู้ร่วมงานเรียงลำดับที่ 5 จากซ้ายไปขวา คุณชนันนัทธ์ พลปัถพี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่สายบริหารงานกลาง บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด คุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการอาวุโส ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณเอี่ยมศรี บุญหชัยรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด คุณโชคชัย ปัญจรุ่งโรขน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด คุณอนุสรณ์ ฟูเจริญ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ คุณเมตตา อุทกะพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) คุณระริน อุทกะพันธ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) คุณชนกณัฐ สิมพะลิกผู้เชี่ยวชาญงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ คุณอภิณห์พัศณ์ บุญสมธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายปฏิบัติการ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด คุณวันชัย วัชโลณุรักษ์ ผู้จัดการส่วนการขาย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณเมพิชชา จันทร์ศรีธัญโกส. ผจก. ฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด