ขอเชิญสมัครประกวด Mr.&Miss Young ASEAN Bangkok 2016

ข่าวบันเทิง Monday September 12, 2016 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์) สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์)ร่วมกับ สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม และภาคเอกชนจัดการประกวด Mr.&Miss Young ASEAN Bangkok 2016เพื่อเปิดพื้นที่สาธารณะให้เด็ก และเยาวชนได้แสดงออกซึ่งความสามารถในเชิงสร้างสรรค์สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม ร่วมกับส่วนราชการ ภาคเอกชน และองค์กรประชาสังคม จัดการประกวดครั้งนี้ ขอเชิญ นักเรียน/นักศึกษา ชาย-หญิงอายุระหว่าง 15 - 22 ปี(เกิดระหว่างวันที่ 20 พ.ย.36 - 19 พ.ย. 44)สมัครเข้าประกวด Mr.&Miss Young ASEAN Bangkok 2016ชิงรางวัลมงกุฎ สายสะพาย โล่เกียรติยศ เงินสดและของขวัญมากมาย รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท - รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - ประกวดรอบคัดเลือก (ออดิชั่น) เสาร์ 12 พฤศจิกายน 2559 - ประกวดรอบชิงชนะเลิศ เสาร์ 19 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 >> ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เวปไซด์สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม www.successthai.org >> ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟสบุคแฟนเพจwww.facebook.com/YoungASEANBangkok วัตถุประสงค์ของการจัดงาน - เพื่อส่งเสริมเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชน มีพื้นที่แสดงออกซึ่งความสามารถในทางที่เหมาะสม - เพื่อแลกเปลี่ยนรู้วัฒนธรรม ประเพณี สำนึกพลเมือง และการมีจิตอาสา - เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่เด็ก และเยาวชนในการเข้าสู่วงการบันเทิง และมีความพร้อมให้การต้อนรับเพื่อนบ้านในประชาคมอาเซียน