ข่าว ซุบซิบ คุณกอบชัยตอกย้ำ "เซ็นทรัลเวิลด์" เป็นศูนย์กลางแฟชั่นของไทยและสากล กับโครงการ Fashion Trend Center"

ข่าวทั่วไป Friday November 11, 2005 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
กอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นของไทยและระดับสากล ของโครงการเซ็นทรัลเวิลด์ เพราะเพียงจบงานแอล แฟชั่นวีค ในฐานะเป็ฯผู้สนับสนุนพื้นที่จัดงานบริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บนถนนราชประสงค์ ซึ่งไดรับความสำเร็จและเป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างกว้างขวาง ก็ได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐบาล ให้เป็นที่ตั้งของ ศูนย์รวบรวมแนวโน้มแฟชั่นโลก” (Fashion Trend Center) บนชั้น 6 อาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดบริการแล้ววันนี้ต่อทันที เป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้ผู้ประกอบการ และการันตีว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแล้วที่จะเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกและพร้อมแล้วที่จะเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลก และพร้อมที่จะเปิดให้บริการในปีหน้านี้ อย่างแน่นอน
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สุนัดดา วัดอ่อน
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
โทร. 02 264 5555 ต่อ 1306
มือถือ 01 689 9153
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--