ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" เจ้าแม่แอร์เมส “หมอของขวัญ” สละกระเป๋า 200 ใบ เพื่อผู้ชาย!! ดวงใจตัวน้อย

ข่าวบันเทิง Wednesday September 14, 2016 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์ บริษัท มันตรา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, และ 1 อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ต้อนรับปี 2559 ด้วยเนื้อหาสาระที่เพิ่มมากขึ้น และเวลาออกอากาศใหม่ เป็นทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.50-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร หมวย-เอิง-นาเดีย เปิดรายการในรูปแบบใหม่พร้อมกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกและเนื้อหาสาระให้รายการมากขึ้น หลังจากเปิดตัวแนะนำหมอช้างกันไป 3 สาว หมวย เอิง นาเดีย พาไปรู้จักกับยาอายุวัฒนะที่หายากในปัจจุบันอย่าง "ถั่งเช่า" แถมยังมีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย จึงเป็นที่ต้องการทางตลาดสูง ในช่วงที่ 2 ของรายการ พาไปเข้าครัวกับ จอย รินลณี และ ดีเจ ดาด้า โดยสัปดาห์นี้จะมารังสรรค์เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่าง Zucchini juice ที่ทำง่ายและมีส่วนผสมเพียง 3 ชนิดเท่านั้น แถมดีเจดาด้ามีข้อมูลและประโยชน์มาฝากมากมาย ก่อนจะมาต่อเนื่องกันในเบรคสุดท้ายที่เป็นช่วงใหม่ที่มีเชฟหนุ่มหล่อมายึดครัวของบ้านคลับมันตราคอยทำอาหารเพื่อสุขภาพให้สาวๆรับประทานกันกับช่วงHealthy Meal Happy Me โดย เชฟฟาง ณัฐพงษ์ หน่อชูเวชที่มาเริ่มต้นกันด้วยเมนู เบอร์เกอร์เห็ดหอม พร้อมลูกมือ 3 สาว ก่อนจะปิดท้ายในช่วงมันตราสตอรี่กับ หมอของขวัญ เจ้าแม่กระเป๋าแอร์เมสที่ก่อนหน้านี้ชีวิตติดหรู จนวันนี้ยอมสละกระเป๋าทุกใบเพื่อลูกชายตัวน้อย พร้อมใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ติดตามเนื้อหาสาระดีๆแบบครบสูตรได้ในรายการ "คลับมันตรา" วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา9.50-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/ClubmantraTV5 หรือSearchคำว่าClubmantra