ข่าวบันเทิง Wednesday September 14, 2016 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ชวนน้องๆหนูๆวัยอนุบาล มาใช้วันว่างอย่างสร้างสรรค์ ที่งาน วันหยุดสุดสนุก กับ กุ๋งกิ๋ง ตอน แบ๊ะ แบ๊ะ แบ๊ะ ลูกแกะสามตัว ล้อมวงร้องเล่นเต้นสนุกไปกับกิจกรรมเข้าจังหวะกับมาสคอท กุ๋งกิ๋ง ขวัญใจเด็กๆ เบิกบานใจด้วยนิทานเรื่อง "ลูกแกะสามตัว" และ เรื่อง "กากระหายกับเหยือกน้ำใสใบโต" พิเศษกว่าใครสำหรับคุณพ่อคุณแม่กับเทคนิค "เคล็ด(ไม่)ลับสอนลูกรัก ให้รู้จักแก้ปัญหา" พร้อมทำศิลปะประดิษฐ์ "ฟาร์มแกะ" สุดน่ารัก พบกัน เสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 ที่ห้องประชุมชั้น 2 บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด อาคารภูมิสรวล ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงและเขตดอนเมือง เปิดให้เลือกลงทะเบียน2 รอบ รอบเช้าเวลา 10.00-12.00 น. และรอบบ่ายเวลา 13.30-15.30 น.ค่าลงทะเบียน 400 บาท/คน พร้อมอาหารว่าง (ผู้ปกครองเข้าฟรี) สมัครได้ที่ www.planforkids.com หรือ www.facebook.com/planforkids สอบถามโทร 02-575-2559 ต่อ 423