ชมรมเพื่อนโดม จัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดี แด่ ปลัดกรุงเทพมหานคร

ข่าวทั่วไป Thursday September 14, 2000 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ม.ธรรมศาสตร์
ชมรมเพื่อนโดม จัดงานเลี้ยงรับรองและแสดงความยินดี แด่ ร้อยตำรวจตรี เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ปลัดกรุงเทพมหานคร คนใหม่ นายมานิจ สุขสมจิตร ประธานชมรมเพื่อนโดม และ นายยอดยิ่ง โสภณ เลขาธิการชมรม เพื่อนโดม แถลงว่า ชมรมเพื่อนโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะจัดงานแสดงความยินดี เลี้ยงรับรอง และพบปะสังสรรค์ แด่ ร้อยตำรวจตรี เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ อดีตประธานชมรมเพื่อนโดม ในโอกาสที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ เป็นปลัดกรุงเทพมหานคร คนใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 18.00-21.00 น. ณ ห้องกมลทิพย์ 3 โรงแรมสยามซิตี้ กรุงเทพมหานคร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. นริศ ชัยสูตร อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ สมาชิกชมรมเพื่อนโดมทั่วประเทศ เข้าร่วมงานนี้ด้วย
ชมรมเพื่อนโดม จึงขอเชิญสมาชิกชมรมเพื่อนโดมทุกท่านเข้าร่วมงานนี้ โดยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ นายมานิจ สุขสมจิตร โทร. 272-1030 ต่อ 1345 นายจีระพงษ์ สิวายะวิโรจน์ โทร. 512-4090, (01) 643-1112 นายมนูญ พุฒทอง โทร. 281-0750, (01) 620-1566 และ นายยอดยิ่ง โสภณ โทร. 222-5555, 221-9781--จบ--
-นศ-