ภาพข่าวมูลนิธิ EDF รับมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนโครงการ “ใต้ฟ้าเดียวกัน”

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2016 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--มูลนิธิ EDF ในโอกาสวันเกิดครบ 24 ปี ศิลปินเกาหลี มาร์ค ต้วน (Mark Y-En Tuan) แห่งวง GOT7 แฟนคลับในเมืองไทยได้มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดกิจกรรม เวิร์ค ฮาร์ด เพลย์ ฮาร์ด กีฟ ฮาร์ดเดอร์ (กีฟฟอร์มาร์ค) (Work hard, Play hard, GIVE HARDER (9ive4Mark)) เพื่อเป็นทุนการศึกษาภายใต้โครงการ "ใต้ฟ้าเดียวกัน" ให้นักเรียนกำพร้าในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่สูญเสียพ่อแม่จากเหตุการณ์ความไม่สงบในปีการศึกษา 2559 โดยมีนายสรรเพชร นิลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) รับมอบที่สำนักงานมูลนิธิ สำหรับโครงการ "ใต้ฟ้าเดียวกัน" ของมูลนิธิ EDF ริเริ่มและสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียนกำพร้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่สูญเสียพ่อแม่จากเหตุการณ์ความไม่สงบมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 หน่วยงานหรือบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษา หรือร่วมทำกิจกรรมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่อีเมล public@edfthai.org โทรศัพท์ 02 579 9209-11 หรือคลิกเว็บไซต์ www.edfthai.org