“เต็ดตรา แพ้ค” ชวนคนรุ่นใหม่ เปิดประสบการณ์ “นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้วYOUNG” ชูประโยชน์ความอ่อนเยาว์แถม “เนียน เฟิร์ม ไว”

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2016 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) ผนึกกำลังสามแบรนด์นมถั่วเหลืองกล่อง พร้อมเชิญชวนคนรุ่นใหม่ท้าพิสูจน์พลัง เนียน เฟิร์ม ไว จากนมถั่วเหลือง นำโดย (จากซ้าย) นางสาวรัตนศิริ ติลกสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ นางสาวปัณฑารีย์ ยอดศรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารด้วยโซลูชั่นครบวงจรระดับสากล ผนึกกำลังสามแบรนด์ผู้ผลิตนมถั่วเหลืองบรรจุกล่องชั้นนำของประเทศไทย ทั้ง แลคตาซอย ไวตามิ้ลค์ และดีน่า เดินหน้าปลุกกระแสความอ่อนเยาว์ ชวนคนรุ่นใหม่ เปิดประสบการณ์ ผ่านแคมเปญ "นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้วYOUNG" ภายใต้แนวความคิด "จะยุคไหนก็...(ผิว)เนียน (หุ่น)เฟิร์ม (หัว)ไว" ร่วมด้วยกิจกรรมส่งมอบความอ่อนเยาว์ผ่านนมถั่วเหลืองบรรจุกล่องส่งตรงถึงมือผู้บริโภคกว่า 300,000 กล่อง กระจายทุกจุดทั่วกรุงเทพฯ และร่วมสนุกผ่านกิจกรรมชิงรางวัล เพื่อทดสอบความ เนียน เฟิร์ม ไว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นางสาวปัณฑารีย์ ยอดศรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เต็ดตรา แพ้ค ได้ดำเนินโครงการ "นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้ว YOUNG" ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5 แล้ว เรามุ่งมั่นในการให้ความรู้เรื่องคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการบริโภคนมถั่วเหลืองกล่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะนมถั่วเหลืองไม่เพียงแต่เป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญ แต่ยังมีคุณค่าทางโภชนาการอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ สารไอโซฟลาโวน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการชะลอวัย (Anti-aging) กรดไขมันโอเมก้า-3 ซึ่งช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและระบบประสาท ที่สำคัญนมถั่วเหลืองบรรจุกล่อง ได้ผ่านกระบวนการแปรรูปและบรรจุด้วยระบบปลอดเชื้อ (Aseptic Technology) ของเต็ดตรา แพ้ค ดังนั้นจึงมีความสะอาด ปลอดภัยในการบริโภค และไม่ใส่วัตถุกันเสีย นอกจากนี้นมถั่วเหลืองกล่องยังสะดวก ง่ายแก่การพกพา สามารถดื่มได้ทุกที่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างดีเยี่ยม" ในปีนี้ เต็ดตรา แพ้ค สานต่อแคมเปญ "นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้ว YOUNG" โดยเน้นย้ำถึงคุณประโยชน์ (ผิว)เนียน (หุ่น)เฟิร์ม (หัว)ไว ผ่านช่องทางหลากหลาย ทั้งออนไลน์ สื่อนอกบ้าน และมีทีมออนกราวนด์ ที่พร้อมเดินสายมอบนมถั่วเหลืองบรรจุกล่องให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองกว่า 300,000 กล่อง กระจายทุกจุดทั่วกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 12 – 30 กันยายน 2559 และยังได้สร้างกระแสด้วยการเปิดตัวหนังมนุษย์ยุคหิน (ผิว)เนียน (หุ่น)เฟิร์ม (หัว)ไว บนโลกโซเชียลมีเดีย และเชิญชวนผู้บริโภคร่วมกิจกรรมถ่ายรูปสลับหน้ากับมนุษย์ยุคหิน เนียน เฟิร์ม ไว ผ่านแอพพลิเคชั่น Snapchat เพื่อร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารสาระดี ๆ รวมถึงร่วมกิจกรรมสุดสนุกมากมาย จากแคมเปญ"นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้ว YOUNG" ได้ที่ https://www.facebook.com/SoyYoungBox/ พร้อมร่วมสร้างสีสันความอ่อนเยาว์ แบบ "เนียน เฟิร์ม ไว" ได้ด้วยการติดแฮชแท็ก #เนียนเฟิร์มไว และ#จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร ได้แล้วตั้งแต่วันนี้