กดรหัส TRUE รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ IMAX 1 แถม 1 ทันที!!!!

ข่าวบันเทิง Monday September 19, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป "ไอแมกซ์" ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์การมองโลกในมุมใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบ 3 มิติกับ "IMAX: A Beautiful Planet" ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ "โทนี่ มายเออร์ส" ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า และได้รับการคัดเลือกให้มาฉายผ่านจอไอแมกซ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนเป็นต้นไป "True" ร่วมกับ "โรงภาพยนตร์ IMAX" ส่งมอบโปรโมชั่น Buy 1 Get 1 with True sms มอบสิทธิพิเศษให้กับท่านสมาชิกผู้ที่ใช้เครือข่ายของทรู ได้รับอภิสิทธิ์ความสุขเหนือระดับในการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของท่านสมาชิก โดยผู้ผู้ที่ใช้เครือข่ายของทรู ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในโรง IMAX เรื่อง A Beautiful Planet ทุกสาขา รับสิทธิ์ ซื้อ1แถม1ทันที ตลอดโปรแกรมฉาย วิธีการรับสิทธิ์ : 1.ลูกค้าทรู ที่ใช้โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟเอช กดรับสิทธิ์ *878*3366# โทรออก[ไม่เสียค่าใช้บริการ] 2.ลูกค้าทรู ผู้ใช้บริการทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ ที่ใช้โทรศัพท์นอกเครือข่าย [เช่น AIS/DTAC/รวมถึง ทรูมูฟเอชที่จดทะเบียนในนามนิติบุคคล] รับสิทธิ์ผ่าน www.trueyou.co.th หรือ หรือ รับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application ข้อความตอบกลับ แสดงรหัส %CODE% เพื่อซื้อ1เถม1 ที่ IMAX A Beautiful Planet วันที่22-28ก.ย.59 เงื่อนไข : 1. นำรหัส 8 หลักที่ได้มากดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ ตู้อัตโนมัติ E-Ticket (Promotion) 2. 1 รหัส สามารถแลกสิทธิได้ 2 ที่นั่ง 3. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ ที่โรงภาพยนตร์ IMAX ทุกสาขา (Paragon Cineplex, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน,หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์,เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์,ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต) 4. จำนวน 2,000 ที่นั่ง ตลอดโปรแกรมฉาย 5. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรู เพื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 ดังนี้ ลูกค้า ทรู รับสิทธิ์ 2 ที่นั่ง / แคมเปญ 6. สงวนสิทธิ์เฉพาะระบบ 4DX เท่านั้น 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก คืน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่น หรือใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ 8. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9. ตรวจสอบจำนวนสิทธิ์ที่จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ / Movie Line 025155555 "IMAX: A Beautiful Planet" พร้อมเข้าฉายให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสความพิเศษของโลกในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ 6 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เอ็มควอเทียร์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook "IMAX Thailand" เช็ครอบจองบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่แอพพลิเคชั่น Major Movie Plus หรือโทร.02-511-3311 หรือหากสนใจเหมารอบในราคาพิเศษสำหรับสถาบันการศึกษา ติดต่อคุณหนุ่ย ที่โทร.084-439-1291