ทีวีไกด์รายการ "ข่าวคลุกข้าว" ออนแอร์ 19-23 ก.ย. 59

ข่าวบันเทิง Monday September 19, 2016 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--GMM 25 รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่มีประเด็นเกี่ยวกับคนโสดโดยตรง เมื่อสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทยเผย! "โรคเก็บสะสมของ" ชอบเก็บ-ไม่กล้าทิ้ง พบมากในคนโสด ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ก็ได้จัดเมนูของหวานมาเอาใจแฟนๆรายการ กับเมนู "กล้วยไข่บวชชีมะพร้าวอ่อน" ถ้าอยากได้สูตรเมนูเด็ดนี้ ห้ามพลาดชมรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันอังคารที่ 20 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่โลกออนไลน์ยังต้องผงะ แฉบริการห้องพัก Airbnbแอบซ่อนกล้องแอบถ่ายลูกค้าไว้ในห้อง แถมแลกเปลี่ยนให้ลูกค้ารายอื่นดูด้วย ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษ ฎาวงศ์" หยิบเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น กับเมนู "อูด้งน้ำผัดไทย" ติดตามได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันพุธที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่เกิดขึ้นระหว่างคนและสัตว์ เมื่อมีการเปิดเผย 13 สถานที่ที่จะแสดงให้เห็นถึง ความรักและเมตตาที่มนุษย์มีให้กับสัตว์โลก ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้นำเมนูอาหารฝรั่งที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย กับเมนู "พาสต้าหมึกดำแกงเขียวหวานไส้กรอกชีส" ถ้าอยากได้สูตรเมนูเด็ดนี้ ห้ามพลาดชม รายการ"ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับคนที่ชอบดื่มกาแฟโดยเฉพาะ เมื่อมีการวิจัยออกมาว่า กาแฟเป็นตัวการทำให้กระดูกพรุน! ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้เตรียมเมนูระดับภัตตาคารมาเสิร์ฟให้แฟนๆรายการ กับเมนู "ปูนิ่มผัดพริกเกลือ" ติดตามจดสูตรเมนูนี้ได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น กับความไฮเทคของสนามบินที่ไม่ต้องต่อแถวอีกต่อไป เมื่อญี่ปุ่นเปิดทางนักท่องเที่ยวใช้ระบบตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้เตรียมเมนูอาหารว่างที่ไม่ซ้ำใคร กับเมนู "ทอดมันหมูแดง" ติดตามได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว"
แท็ก ทีวีไกด์:   gmm