ทีวีไกด์รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ครอบครัวหรรษา... “โบ ชญาดา” ครั้งแรกและครั้งเดียว ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 20, 2016 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--GMM 25

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความสัมพันธ์ที่เรียกได้ว่าเป็น "ครอบครัวหรรษา" ที่มีศูนย์กลางความรักคือ "ลูก" เพราะพวกเค้าสามารถไปเที่ยวด้วยกันแบบ 2 คู่ ที่มีทั้ง เธอและสามีปัจจุบัน แฟนเก่า และแฟนของแฟนเก่า โดยทุกวันนี้ทุกคนทั้งในครอบครัวเก่าและครอบครัวใหม่สามารถใช้ชีวิตปรองดองกันอย่างมีความสุข ซึ่งแขกรับเชิญของเราในวันนี้ ก็คือ "โบ ชญาดา และ สามี คุณแบงค์ เศวตนันท์"
ซึ่ง โบว์ เปิดใจว่า "ทุกวันนี้เรื่องครวมรักของโบ ถือว่าโอเคมากๆเลยค่ะ ทั้งครอบครัวปัจจุบันและครอบครัวเก่าที่ตอนนี้กลายมาเป็นเพื่อนที่ห่วงใยและจริงใจต่อกัน จนโบยังเรียกครอบครัวตัวเองว่า ครอบครัวหรรษา ซึ่งมันมีจุดเริ่มต้นที่โบกับพี่แบงค์พาน้องอชิไปเที่ยวที่อเมริกา ซึ่งฟลุ๊คและน้องลีก็เที่ยวอยู่อีกเมืองนึง และด้วยเราเป็นคนติดลูกทั้งคู่ ฟลุ๊คเค้าก็อยากพาลูกเที่ยวด้วย ก็เลยนัดเจอกันและเป็นจุดเริ่มต้นของการเที่ยวด้วยกัน 5 คน ซึ่งเราทุกคนก็แฮปปี้ เพราะเราเข้าใจว่าการที่เลิกกันแล้วเราไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ทุกวันนี้โบกับฟลุ๊คและน้องลีก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ที่เรื่องราวทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ได้ โบก็ต้องขอบคุณพี่แบงค์ที่เข้าใจ เพราะโบเชื่อว่าคงมีผู้ชายเพียงไม่กี่คนที่เข้าใจและยอมรับแบบไม่มีเงื่อนไข และไม่เคยมีกำแพงเลย โบเลยคิดว่า ณ.ตอนนี้ โบแฮปปี้มากกับชีวิตคู่ แฮปปี้ทั้งในฐานะแม่ของลูก และในฐานะภรรยาค่ะ"
ส่วนความรักครั้งปัจจุบันของ "โบ ชญาดา กับสามีคุณแบงค์" นั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร ติดตามชมเรื่องราวความรักของเธอแบบเต็มๆได้ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" คืนวันเสาร์ที่ 24 กันยายน นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ