เบ็นคิว ร่วมกับ นิตยสาร Digital Camera จัด Workshop on Tour เชียงใหม่ เพื่อคนรักการถ่ายภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 20, 2016 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) จำกัด ร่วมกับ นิตยสาร Digital Camera จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้รักการถ่ายภาพ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ให้คุณได้สัมผัสและเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพ Portrait และ Close up ควบคู่ไปกับจอมอนิเตอร์ BenQ ที่ให้ความละเอียดคมชัดของภาพสูง แสดงภาพที่สมจริง เป็นธรรมชาติ และสีที่ถูกต้องและแม่นยำ ด้วยการไล่โทนสีที่ละเอียดที่สุด ในธีม Colorful และการแต่งหน้าโทนสีสัน พร้อมการบรรยายให้ความรู้จากช่างภาพมืออาชีพ คุณธิติกร อติชาติพงษ์ บรรณาธิการนิตยสาร Digital Camera Thailand และอาจารย์บัณฑิตย์ วัฒนกสิวิชช์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพและอาจารย์พิเศษ สาขาศิลปะภาพถ่าย คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ Good Vibes Cafe-CNX จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 09.00-16.00 น. ( ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนร่วมงาน ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BenQ (Thailand) Co., Ltd. โทรศัพท์ 02-670-0310 ต่อ 116 ทุกวันจันทร์– ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.