แถลงข่าวความคืบหน้าของประเทศไทยในการจัดงาน Asian Side of the Doc Bangkok (ตลาดซื้อขายภาพยนต์สารคดีครบวงจรทั่วโลก)

ข่าวทั่วไป Tuesday September 20, 2016 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--PACE ONE Communications "ความคืบหน้าการจัดงาน Asian Side of the Doc Bangkok และผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ประเทศไทยจะได้รับ" Mr. Stephan Lambert (สเตฟาน ลอมแบร์) ผู้แทนการจัดงานอย่างเป็นทางการ หุ้นส่วนและผู้สนับสนุนหลัก และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิชเทรนด์ ประเทศไทย พร้อมด้วย Mr.Yves Jeanneau (อีฟ ชองโน) ผู้ก่อตั้ง Sunny Side of the Doc และ Asian Side of the Doc แถลงข่าวความคืบหน้าการจัดงาน Asian Side of the Doc Bangkok และผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ประเทศไทยจะได้รับ รวมถึงผู้ผลิตภาพยนตร์จะได้รับจากการจัดงาน Asian Side of the Doc Bangkok งานยิ่งใหญ่ของแวดวงหนังสารคดีโลก ที่มีผู้ร่วมงานจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีพันธมิตรร่วมแถลงอย่าง กระทรวงพาณิชย์ บริษัท พาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เป็นต้น ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม Auditorium สมาคมฝรั่งเศส (ALLIANCE FRANÇAISE BANGKOK) ถนนวิทยุ ซอยสถานทูตญี่ปุ่น กรุงเทพฯ