“ปูเป้ รามาวดี” กลับมาอีกครั้งกับบท “แม่นิ่ม” แม่พระแสนดี นิ่งสู้ “พุดกรอง” ใน “เลือดรักทระนง”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 20, 2016 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

การกลับมารับบทบาทแสนดีอีกครั้งของ "ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์" ที่ดูเหมือนง่ายเข้ากับบุคลิก แต่กลับยากเมื่อต้องปะทะกับ "พุดกรอง" (รับบทโดย ธัญญาเรศ เองตระกูล) ที่ต้องใช้ความนิ่งความใจเย็นเข้าสู้และยังคอยดูแล"กระถิน" (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) และ "ราม" (รับบทโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ทำให้ผู้ชมทั้งสงสารและคอยเอาใจช่วยแม่นิ่ม
"แม่นิ่ม เป็นคนมีสติ ใช้เหตุผลไม่ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา แม่นิ่มเป็นน้องเมียที่แสนดีของ "คุณพระศานต์" (รับบทโดย ดอม เหตระกูล) พ่อของ "ราม" (รับบทโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ซึ่งเราจะคอยดูแลรามมาตั้งแต่เด็กหลังจากพี่สาวของเราเสียชีวิต แต่เหมือนคุณพระศานต์แอบมีใจให้เรา แต่ด้วยความไม่เหมาะสมทำให้เรารู้สึกว่ามันไม่ควร พอมี "พุดกรอง" (รับบทโดย ธัญญาเรศ เองตระกูล) เข้ามาคุณพระศานต์ก็มีใจให้พุดกรอง ทำให้ความสุขในบ้านที่เคยมีกลับเปลี่ยนไป รามไม่เข้าใจคุณพระศานต์ เราต้องคอยประสานและเลี้ยงดูราม แล้วยังมี "กระถิน" (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) ซึ่งเป็นลูกของพุดกรองเข้ามาเกี่ยวข้อง เราก็เลยต้องคอยดูแลให้ความรักกับเขาแทนแม่ ได้ปะทะกับพี่ธัญญ่า ซึ่งเราจะนิ่งๆยากเหมือนกัน ที่เราต้องสื่ออารมณ์ออกมาทางสายตา สำหรับละครพีเรียดในยุคนี้ก็ไม่เคยเล่นเลย การแต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผมกว่าจะเสร็จก็เรื่องใหญ่นิดนึงแต่ก็ออกมาสวยงาม แฟนๆที่ติดตามผลงานเราก็จะเห็นการแสดงแล้วแต่จังหวะ "เลือดรักทระนง" เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยากให้ติดตามชม รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ"
เรื่องราวกำลังเข้มข้น "แม่นิ่ม" (รับบทโดย รามาวดี นาคฉัตรีย์) จะช่วยดูแล "กระถิน" (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) ให้รอดพ้นจากการทำร้ายของ "พุดกรอง" (รับบทโดย ธัญญาเรศ เองตระกูล) ได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร "เลือดรักทระนง" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45น. ทางช่อง3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ